Vòng tay cho nam giới năm 2016

Nam giới trang sức chủ yếu của họ chỉ là những chiếc đồng hồ đẹo tay hay chiếc nhẫn ở ngón tay,ít khi có người đeo thêm vòng tay ở tay nữa.Nhưng xem xong những hình ảnh về những chiếc vòng tay đầy cá tính,cộng một chút bụi trần sẽ làm nên vẻ manly hơn cho bạn.

Hãy cùng đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc lựa chọn những chiếc vòng cá tính và phù hợp nhất cho bạn nhé

Ngoài chiếc nhẫn cưới đeo ngón nhẫn, một người đàn ông nếu mang quá nhiều trang sức ở tay sẽ tạo cảm giác rối em và thiếu chín chắn. Làm sao để đàn ông có thể đeo vòng tay nam đẹp mà vẫn nam tính và cuốn hút?

Người ta cho rằng, đeo vòng tay là biểu hiện của sự nữ tính vì thị trường vòng tay dành cho nữ quá đa dạng và rộng lớn. Nhưng cũng giống như đồng hồ, vòng đeo tay nên xuất hiện trong tủ quần áo của một người đàn ông phong cách.

Vòng tay nam và phong cách đeo vòng tay của nam giới

Vòng tay nam
Vòng tay nam

Vai trò của một chiếc vòng tay nam không khác với dây chuyền, nhẫn hoặc đồng hồ, nó giúp tạo điểm nhấn đáng cho phong cách trang phục của bạn. Chính vì vậy, kiểu dáng của chiếc vòng tay còn phụ thuộc vào trang phục mà bạn đang mặc. Chiếc vòng làm từ kim loại hoặc các vật liệu cao cấp sẽ phù hợp khi bạn thường xuyên mặc suit và thắt cà vạt. Chiếc vòng làm từ chất liệu da, dây thừng và các loại đá, hạt tự nhiên thì bạn có thể kết hợp với quần tây và áo sơ mi.

Vòng tay kết hợp với áo sơ mi
Vòng tay kết hợp với áo sơ mi

Đối với vòng tay kim loại không nên chọn loại quá bóng bẩy bởi khi đeo trang sức lấp lánh, trông bạn sẽ rất lòe loẹt. Chiếc vòng cũ kỹ như cùng bạn trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị của cuộc đời, hãy để mọi người nghĩ rằng bạn là người trân trọng đồ vật.
Một lưu ý khi chọn vòng tay là: kích cỡ phải vừa vặn. Một chiếc vòng tay quá rộng sẽ làm cho bạn cứ trượt cảm thấy vướng víu khi cứ trượt lên trượt xuống ở cánh tay bạn. Những chiếc vòng với vật liệu nhẹ có thể rộng hơn một chút nếu bạn muốn.

Làm thế nào để đeo và giúp vòng tay nam trở nên tinh tế hơn

Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn đeo vòng tay nam đẹp và tinh tế hơn.

– Bạn có thể kết hợp nhiều loại dây mỏng với nhau, nhưng không được làm với các loại dây dày hay dây làm bằng kim loại.

– Hãy sử dụng vòng đeo tay nam như chiếc đồng hồ: chúng vừa vặn ở cổ tay và dưới lớp tay áo không quá dài.

– Một chiếc đồng hồ có thể kết hợp với vòng đeo tay nam mảnh, và không nên kết hợp với dây kim loại dày. Không nên trộn hai loại dây làm từ kim loại.

– Đừng đeo phụ kiện ở cả hai cánh tay, nếu bạn muốn mình trông như một chàng trai mới lớn chưa đủ chín chắn. Một cổ tay trần luôn trông đàn ông hơn một cổ tay có quá nhiều thứ được đeo trên đó.

Đôi khi cũng có những trường hợp ngoại lệ khiến cho các chàng trai khi phá cách lại trở nên rất cá tính hơn. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ những nguyên tắc đơn giản này, khi bạn chỉ mới bắt đầu làm quen với vòng đeo tay nam. Hãy thật đơn giản và hiểu chiếc vòng mà bạn chọn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những chiếc vòng tay đẹp nhất,cá tính nhất cho bạn nhé.

dathangquangchau.com