Xu hướng thời trang nam hè 2016 phần 2

Không chỉ là phong cách thời trang thập niên 90,hay những chất liệu vải quen thuộc như vải ren hay style kẻ sọc quen thuộc mà tiếp theo đây là 5 xu hướng thời trang hè 2016 dành cho nam giới mà bất cứ một tín đồ thời trang nam nào cũng muốn được sở hữu.

6. Jumpsuit:

Các nhà thiết kế đã khẳng định jumpsuit không phải trang phục chỉ dành cho nữ giới. Kiểu mốt này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa xuân hè 2016 với gợi ý của Givenchy…

thoi-trang-jumsuit
Phong cách thời trang Jumsiut

7.Cảm hứng phương Đông:

Văn hóa phương Đông (cụ thể là Nhật Bản và Trung Quốc) ảnh hưởng khá nhiều đến các nhà thiết kế phương Tây. Điều đó thể hiện qua bộ sưu tập xuân hè 2016 của Louis Vuitton, Thom Browne, Dolce & Gabbana hay Astrid Andersen.

thoi-trang-phuong-dong
Xu hướng thời trang phương đông

Các loại họa tiết và trang phục đều được lấy cảm hứng phương đông như hình con rồng,con công,phượng…

xu-huong-thoi-trang-phuong-dong
Họa tiết và kiểu dáng của trang phục truyền thống Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ bộ đồ truyền thống của đàn ông Nhật Bản,cùng họa tiết thêu rồng như các bộ đồ truyền thống của vua chúa Trung Quốc,Việt Nam tạo nên những mẫu thiết kế hết sức độc đáo và bắt mắt.

8. Vải nhăn

Được xem là một loại chất liệu khó thiết kế tuy nhiên không phải cứ phẳng phiu mới là đẹp mà những bộ quần áo nhăn nhúm một chút cũng tạp nên phong cách hết sức độc đáo và cá tính.

Lời khuyên dành cho các quý ông là hãy vứt chiếc bàn là sang một bên,không cần phẳng phiu hay những bộ comple quá chỉn chu bạn vẫn cực kì nổi bật và bắt mắt hứa hẹn sẽ không làm các quý ông phải thất vọng.

thoi-trang-nhan-len-ngoi
xu hướng thời trang nhăn lên ngôi

10.Quần ống rộng

Từ những mùa trước, mốt quần rộng đã phủ sóng khắp các kinh đô thời trang và được phái đẹp rất ưa chuộng. Nhưng ở mùa này, nó lại trở thành kiểu mốt dành cho nam giới.

thoi-trang-ong-rong
Thời trang ống rộng

Walter Van Beirendonck, Craig Green, Yohji Yamamoto là những nhà mốt khởi xướng trào lưu này.

10. Những bộ trang phục cho những anh chàng mê tốc độ

Nếu bạn là một quý ông đam mê tốc độ,đam mê đường đua chắc hẳn bạn sẽ mê mẩn với những bộ đồ thời trang như thế này