Năng động trẻ trung với sơ mi nữ công sở không tay

Hè đến chở theo những cái nắng nóng oi bức thì những chiếc sơ mi nữ công sở không tay lại trở thành item tuyệt vời, thoáng mát, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Nếu như những chiếc sơ mi thông thường như sơ mi tay dài, sơ mi cao cổ thường đem đến cảm giác kín đáo, nghiêm túc , thậm chí quen mắt đến nhàm chán. Bạn hãy để phong cách của mình được “đổi gió” với những chiếc áo sơ mi không tay nhẹ nhàng, nữ tính, năng động. Như vậy, bạn không những được “giải phóng” đôi vai khỏi lớp vải nóng bức mà vẫn khoe được bờ vai trần quyến rũ gợi cảm mà không làm mất đi vẻ lịch sự, trẻ trung.

Sơ mi không tay hầu như đều sử dụng chất liệu vải voan thoáng mát, cùng các đường cắt cúp tinh tế,… đã đem đến nhiều kiểu dáng độc đáo. Từ sơ mi không tay cổ Peter Pan, sơ mi cổ lá sen, sơ mi cổ tròn,… Sơ mi đính đá, đính họa tiết, sơ mi đính đinh tán, sơ mi có họa tiết hoa,… Sơ mi chiết eo, sơ mi dáng suông, sơ mi chiết li,… đã mang đến sự đa phong cách mà vẫn duy trì sự nữ tính, duyên dáng, thanh lịch cho các cô nàng công sở.

Tuy nhiên, đối với sơ mi này Dathangquangchau dành khuyến cáo đặc  biệt cho những cô nàng có bắp tay “thể lực”, múp míp không nên sử dụng. Bởi nó sẽ làm lộ ra phần khuyết điểm ít duyên dáng của bạn.

Cùng chúng tôi nghía qua vài cách phối ngẫu giữa sơ mi không tay duyên dáng độc đáo dưới đây nhé!

Để biết thêm mối quần áo quảng châu giá sỉ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-6

Sơ mi và quần tây: cách kết hợp hoàn hảo

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-5

Thoáng mát khi đi dạo phố cùng short

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-3

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-2

Lôi cuốn với sơ mi không tay dáng suông

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-1

Thanh lịch với chân váy

so-mi-khong-tay-dat-hang-quang-chau-7

Gợi cảm ấn tượng với váy đuôi cá