Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt

Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt

Hai màu đen trắng được phối hợp với nhau rất hài hòa và là hai màu truyền thống trong thế giới thời trang quảng châu, theo thời gian những sắc màu cũ này vẫn không hề bị cho là lỗi thời.

Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt
Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt

2014, hai gam màu này tiếp tục khuấy đảo thế giới thời trang. Không chỉ xuất hiện trên các sàn catwalk, mà ngay cả trên đường phố thế giới hai gam màu này cũng đang làm mưa làm gió.

Để có thể diện đồ với hai gam màu này cực chất, chúng tôi xin chia sẻ một vài bí quyết nhỏ sau: Với một set đồ bạn chỉ nên chọn hai gam màu này nếu có “thêm thắt” sắc màu khác chỉ nên chọn những màu nhẹ nhàng, đơn giản, tránh màu nổi bật. Make up cũng không nên quá rườm rà vấn đề tóc tai, trang điểm khi kết hợp với hai gam màu này.

Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt 2
Trắng đen nhưng không bao giờ bị lỗi mốt 2

Bạn sẽ thật hoàn hảo với trang phục hàng ngày khi kết hợp dễ dàng một chiếc quần jeans bó sát với một chiếc áo phông rộng, một đôi giày cao gót đen và một chiếc túi xách navy. Hoặc sẽ thật tuyệt với trang phục đơn màu và điểm thêm chiếc vòng kim sa lấp lánh.

Còn với trang phục công sở, bạn cần sự nghiêm túc, thanh lịch với công việc. Với môi trường này, bạn nên bổ sung thêm chiếc áo khoác blazer để tăng phần lịch sự. Thỉnh thoảng hãy nhấn nhá thêm một số màu sắc đơn giản như màu nude hay các gam màu trung tính khác.

Khi bạn đi chơi cần chút điệu đà, thoải mái, bạn có thể kết hợp với những chân váy xòe, váy bồng hoặc kết hợp với váy short hoặc váy ren,…

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288