Dịch vụ nhận order giày Quảng Châu tại Hà Nội và TPHCM uy tín

Với số vốn kinh doanh khởi nghiệp ít ỏi, bạn đang ấp ủ và tự mở một cửa hàng giày dép cho riêng mình? Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên tìm nguồn hàng, giá cả và vận chuyển như thế nào? Đừng ngại, hãy liên hệ ngay với Dathangquangchau.com. Với dịch vụ order giày Quảng Châu về Hà Nội, TP. HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp nguồn hàng bỏ sỉ giày đẹp, độc, giá cả hạt dẻ cho bạn trong thời gian nhanh và an toàn nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trở thành người mua sắm thông minh và chủ buôn kinh doanh thức thời nhất hiện nay.

Giày đế vuông thần thánh
Giày đế vuông thích hợp cho những cô nàng ưa điệu đà cho hè này nhé

ban-buon-giay-quang-chau Giày cao gót nữ

Giày cao đế thấp
Giày cao đế thấp

Giày dép giay-2-ed11

Để có thể sử dụng dịch vụ đặt mua giày từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin về loại giày, số lượng cần mua cho nhân viên thông qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty..

Bước 2: Dathangquangchau.info sẽ liên hệ với các xưởng, shop và cơ sở bán buôn bán lẻ tại Quảng Châu để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Nếu khách đồng ý với mặt hàng và bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng rồi thanh toán khoảng 70% giá trị đơn hàng. Sau đó, khách cung cấp thông tin địa chỉ và hình thức vận chuyển.

Bước 4: Chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tập kết về kho và tiến hành thông quan tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Việt Nam.

Cuối cùng, khách đến nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM hoặc giao đến tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Đến với Dathangquangchau.com, chữ tín và an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ chính là mục tiêu của chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên lạc ngay với Dathangquangchau.com để có thể sử dụng dịch vụ nhận order giày Quảng Châu ở tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác an toàn, uy tín nhất hiện nay nhé!