Nhập hàng Quảng Châu ở đâu chất lượng?

Quảng Châu là một trong những thiên đường mua sắm bậc nhất Trung Quốc hiện nay. Tuy nhiên với sự đa dạng của những khu chợ buôn bán khiến người tiêu dùng không biết nhập hàng Quảng Châu ở đâu chất lượng cao?

Đi chợ nào để nhập hàng quảng châu ở đâu hợp lý là điều mà nhiều người kinh doanh buôn bán đang khá mập mờ lo lắng. Dathangquangchau.com xin giới thiệu tới mọi người một số khu chợ nổi tiếng các mặt hàng và nên mua sắm tại đó qua bài viết này.

+ Chợ Bạch Mã: Đây là khu chợ quần áo lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Nếu bạn mua sỉ thì giá thành cực kì rẻ, nhưng nếu mua lẻ thì giá phải đắt hơn thị trường gấp 10 lần. Chính vì thế, nếu là dân buôn nên chọn địa chỉ mua hàng này còn khách du lịch thì không nên mua mà chỉ nên đi “ngắm” hàng hoá thôi. Địa chỉ chợ này ở: 16 – Trạm Nam – Quảng Châu.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

+ Chợ Chàm Sấy: Đây là khu chợ chuyên hàng xuất khẩu, đa dạng hàng hoá, chủng loại, màu sắc, kích thước,… Khu chợ này có an ninh cực tốt, mở cửa từ 9h-17h hàng ngày, nằm ở số 17 – Zhanxi – Yuexiu – Quảng Châu.

+ Chợ Shin Shan Hang: Nếu bạn không biết nên nhập hàng quảng châu ở đâu hợp lý thì nên chọn chợ Shin Shan Hang. Đây là khu chợ đa dạng hàng hoá, từ hàng fake cho tới hàng chất lượng cao. Nhưng điều khá khó chịu là khu chợ này mở cửa chỉ từ 7-12h sáng, không hơn không kém.

+ Chợ Sha He: mở cửa từ 5h sáng tới 5h tối, cung cấp hàng hoá cho nhiều khu chợ lớn tại Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Bến Thành, Hạnh Thông Tây,… bán cả đồ nam lẫn đồ nữ, đồ trẻ em, người lớn,… giá rẻ nhưng chất lượng không hề cao. Chợ Sha He nằm trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu.

+ Chợ đồ da: chỉ cần mua 5 sản phẩm trở lên bạn sẽ mua được giá sỉ tốt nhất. chợ này nằm ở đường Ziyuangang Lu, Quảng Châu. Đây là nơi đổ buôn hàng hoá hàng nhái cực kì nhiều,…

Ngoài ra còn một số khu chợ khá nổi tiếng khác như chợ vải (đường Xin Gang Xi), chợ One Link International Plaza (đường  Jiefang nan), chợ điện tử Thiên Hồ (đường Tianhe Lu và Shipai XuLu), chợ đồng hồ (đường Zhanxi), chợ Photography electronics city (đường Luyin Lu), chợ Metropolis Shoes City (đường Jiefang nan Lu).

Hy vọng rằng với những khu chợ nổi tiếng tại Trung Quốc của dathangquangchau.com như trên, những nhà buôn sẽ có thể nhập hàng quảng châu ở đâu hợp lý, chất lượng cao và giá rẻ.