Tìm đầu mối quần áo Quảng Châu chất lượng tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều khu chợ, các công ty đầu mối quần áo Quảng Châu xuất hiện tại Việt Nam. Những đơn vị này chủ yếu cung cấp nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu cho khách mua buôn tại Việt Nam để kinh doanh hoặc khách nhỏ lẻ có nhu cầu tiêu thụ lớn.

Những khu chợ đổ buôn nổi tiếng

Tại Hà Nội cũng có những khu chợ buôn quần áo nổi tiếng như chợ Hôm, Ninh Hiệp, Đồng Xuân, … hay chợ Kim Biên, Tân Bình, Bình Tây,  tại TP.HồChí Minh trở thành những địa điểm quen thuộc với các dân buôn quần áo. Dân buôn quần áo tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh thậm chí các tỉnh lẻ nô nức kéo nhau về đây để tìm mối quần áo Quảng Châu. Các chủ hàng chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu thường có những mẫu quần áo đa dạng, giá cả hoàn toàn phải chăng, mẫu mã và chất lượng không phải là chất lượng tốt nhưng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Có thể coi đây là nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng đơn giản và dễ dàng nhất trong nước, đảm bảo lấy được mối quần áo Quảng Châu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

mua-buon-quan-ao-trung-quoc
Mối quần áo Quảng Châu chất lượng tại Việt Nam

Khu phố cổ hội tụ nhiều mối quần áo Quảng Châu chất lượng

Những con phố cổ có truyền thông về buôn bán quần áo lâu năm như Hàng Đào, Chả Cá, Hàng Ngang,… là những cái tên đã trở nên quá quen thuộc cho dân buôn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, chất lượng và cao cấp và giá cả nhỉnh hơn một chút so với những khu chợ trên, các mặt hàng ở đây có giá dao động mạnh từ vài trăm tới vài triệu đồng. Nếu bạn đang muốn tìm mối quần áo Quảng Châu chất luwongj thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy và hợp lý cho bạn.

dan-buon-tq

Rải rác trên khắp khu vực phố cổ hoặc các khu tập trung nhiều mặt hàng quần áo đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng là các cửa hiệu thời trang cao cấp, sầm uất. Nhiều cửa hàng có nhận chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Phần lớn hàng hóa ở đây do chính chủ shop sang tận Quảng châu để lựa chọn kỹ càng hoặc đặt hàng qua các website nổi tiếng của Quảng Châu. Có thể nói mối quần áo Quảng Châu ở đây có mẫu mã đa dạng, bắt mắt và được rất nhiều khách lẻ, khách buôn tìm mua.  Không ít chủ cửa hiệu có gu thẩm mỹ hợp thời trang hiện đại đã tạo nên xu hướng thời trang mới cho giới trẻ cả nước.