Một số kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu cho dân buôn

Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm đi đánh hàng, mua hàng quảng châu thực tế của các dân buôn chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công.

+ Nếu bạn còn sự phân vân chất lượng hàng hóa giữa các shop, bạn có thể mua hàng dùng thử với số lượng khoảng 5 – 10 cái và ghi chú thông tin shop cẩn thận. Sau đó, nếu khách hàng phản hồi tốt bạn sẽ dựa vào đó để nhập nguồn hàng bao nhiêu ở từng shop để bán hàng được tốt nhất.

+ Đa số các cửa hàng lớn ở đây thường bán sỉ nhưng đôi khi với giá rất cao. Mà bạn mua sỉ lại rất khó mặc cả. Chính vì vậy, bạn có thể xin người chủ bán hàng bán mỗi kiểu một cái để có được sản phẩm đa dạng hơn.

+ Đi mua hang quang chau trực tiếp thực tế khá tốn tiền, bởi có cả chi phí phát sinh trong thời gian ở lại. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài hơn cho các chuyến buôn hàng thì nên mua bản đồ và đi xe bus, vì giá đi xe bus rẻ hơn đi taxi đến 10 lần. Hơn nữa, xe bus ở đây chạy thường xuyên và đúng tuyến, bạn chỉ cần dựa vào bản đồ và sự nhanh nhẹn của mình là mọi điều đề sẽ suôn sẻ.

dam-suong-cong-so1

Hi vọng với những thông tin trên đây về những lưu ý khi mua hang quang chau sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu. Nhưng nếu cần đến một đơn vị vận chuyển hàng thì bạn có thể liên hệ cho dathangquangchau.com với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nguồn hàng hóa của bạn tốt nhất.

Đặt Hàng Quảng Châu uy tín chuyên nghiệp:

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.