Thư cảm ơn và thông báo nghỉ Tết dương lịch

Kính gửi quý khách hàng, một năm nữa lại trôi qua, Đặt Hàng Quảng Châu xin chân thành cảm ơn những đối tác đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hòa chung không khí đón Tết dương lịch của cả nước, mọi dịch vụ, tư vấn, trả nhận hàng,… của ĐHQC đều ngưng hoạt động vào ngày 01/01/2015. Kể từ ngày 02/01/2015, chúng tôi tiếp tục hoạt động trở lại.

 

lich-nghi-tet

Năm Giáp Ngọ đã đi qua, biến động, khó khăn kinh tế vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam, sự cố tắc biên vẫn còn xảy ra đặc biệt vào dịp cuối năm ảnh hưởng đến việc kinh doanh, giao thương giữa hai nước. Tuy nhiên, những nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên ĐHQC  và ủng hộ của quý khách hàng khiến việc đặt, giao nhận hàng vẫn được diễn ra thuận lợi.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng với thâm niên 6 năm, ĐHQC sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Hy vọng, 2015, chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang- Thịnh Vượng, Phát tài, Phát lộc.