Các cách lấy hàng quảng châu cơ bản bạn cần biết

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử

Không chỉ có thể đến các chợ bạn mới có thể lấy được hàng Quảng Châu. Mà tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc bạn cũng sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất. Những trang bán hàng này ở Trung Quốc thực sự rất phát triển và lượt order hàng ngày càng được ưa chuộng.

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Các trang thương mại điện tử quen thuộc như: Taobao, Tmall, 1688, Pai Pai… Ở đây, tập trung rất nhiều sản phẩm của hàng nghìn xưởng, doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ có một trở ngại trong cách lấy hàng quảng châu ở đây đó chính là rào cản ngôn ngữ. Hầu hết các trâng này đều sử dụng ngôn ngữ Hoa, bạn sẽ rất khó khăn khi không biết tiếng.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ của các đơn vị trung gian

Với sự tiện lợi của dịch vụ này thì đây được xem là hình thức lấy hàng Quảng Châu lý tưởng. Một trong những địa chỉ chuyên đặt hàng, thanh toán hộ cộng với vận chuyển hàng hóa về Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Đặt hàng Quảng Châu.

Đặt hàng Quảng Châu với những ưu điểm của mình như: đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhận lấy hàng dù với kiện nhỏ, đặt hàng nhanh, đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh và sẵn sàng bồi thường 100% nếu có thiệt hại…

dat-hang-quang-chau

Như vậy, trên đây là những cách lấy hàng quảng châu chủ yếu, cơ bản mà bạn đọc cần hiểu rõ nếu muốn kinh doanh mặt hàng tiềm năng này.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào