Smartphone Trung Quốc nào bán chạy ở Việt Nam

Smartphone Trung Quốc nào bán chạy ở Việt Nam

Trong hơn  một năm trở lại đây,di động xách tay Trung Quốc nở rộ.Từ các tên tuổi gây ồn ào như Xiaomi đến các nhà sản xuất mới như LeTV,One Plus cũng đã tạo được nhiều dấu ấn.Đặc điểm chung của những sản phẩm này là chúng sẵn sàng sao chép những thiết kế tốt nhất trêm thị trường và không ngừng chạy đua về cấu hình.Ngoài ra,giá bán của chúng so với cấu hình thường cạnh tranh.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu Smartphone xách tay do Trung Quốc sản xuất có lượt bán tốt ở Việt Nam.

1.Xiaomi mi note pro

Xiao mi pro

Từng là smartphone có cấu hình mạnh nhất ở thời điểm mới ra mắt Xiaomi Mi note pro được nhiều người săn đón trên thị trường xách tay bởi giá thành hấp dẫn.Ngoài thiết kế đẹp máy còn được trang bị cấu hình khủng với chip 810,Ram 4 GB,bộ nhớ tỏng 64 GB.Với độ bền của pin là 3010 mA/h. Mi note pro được trang bị màn hình EPS 17 inh với độ phân giải 2K.Máy ảnh 913 mega pixel dùng cảm biến của Sony.Ngoài bản tiêu chuẩn với màn hình 2K một số cửa hàng cũng xách tay về bộ rút gọn với màn hình full HD với giá giao động từ 6.9 đến 7.9 triệu Việt Nam đồng.

2. Oneplus 2

Oneplus 2

Được mệnh danh là sát thủ của mọi smartphone bom tân,Onepus 2 là smartphone tầm trung nhưng cấu hình tương đồng với nhiều model cao cấp.Được trang bị chip xử lý 810,ram 3 hoặc 4 GB,dung lượng lưu trữ 16 hoặc 64 GB,pin 3300 mili ampe giờ.Máy ảnh chính của Oneplus 2 có độ phân giải 13 mega pixel.lấy nét bằng Laze.Ngoài cấu hình cao Oneplus 2 cũng được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như cảm biến vân tay.kết nối USB với PC.Hệ điều hành Oxygen OS tùy biến trên nền tảng Android 5.1.Oneplus 2 bản 16 GB có giá 6.5 triệu Việt Nam đồng.

3. Nomi S3

Nomi S3

Nomi là thương hiệu khá xa lạ với người tiêu dùng Việt,tuy nhiên mẫu 3G mà hãng mới trình làng lại nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.Nhiều cửa hàng xách tay Nomi 3S về nước với giá khaongr 3 triệu đồng.Trong tầm giá này người dùng khó có thể tìm được model nào có thiết kế và cấu hình tốt như 3S.Máy dùng kim loại nguyên khối kết hợp với 2 mặt kính cường lực sản phẩm có nhiều nét tương đồng với Iphone 4S của Apple.Về cấu hình Nomi 3S được trang bị vi xử lý media tech,ram 1GB…Đây không phải là mức cấu hình cao nhưng Nomi đã tối ưu hóa phần cứng để máy chạy hiệu năng tốt hơn.

4.Miezu MX5

Meizu MX5

Meizu MX5 có thiết kế giống điện thoại Iphone 6 với khung kim loại nguyên khối với 4 góc máy được bo cong mềm mại. Với cấu hình khủng,cảm biến nhạy,camera có độ phân giải 20,7 megapixel,cảm biến bằng Sony,lấy nét bằng tia laze.Meizu MX% có giá xách tay từ 5,9 triệu.

dathangquangchau.com