Sang vẫn sành với váy sơ mi

Váy sơ mi là một thiết kế thú vị giành cho phái đẹp cho mùa hè. Bạn có thể tự tin khoe đôi chân của mình khi diện cho mình những chiếc váy sơ mi này. Tuy nhiên, bạn sẽ kết hợp với những phụ kiện nào với những chiếc váy sơ mi? Bài viết này sẽ giúp bạn tự tin sải bước trên những con phố với chiếc váy sơ mi.

Về màu sắc, bạn nên chọn cho mình tông màu nâu hay màu nude trung tính. Bộ màu sắc này sẽ khiến bạn gợi cảm, quyến rũ và đầy sang trọng. Với tông màu nâu bạn có thể kết hợp với hầu hết những chiếc váy sơ mi nào.

Với những chiếc váy sơ mi, bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày thể thao hay những chiếc sandals đan giây. Chúng sẽ giúp bạn trông năng động, hoạt bát nhưng không kém phần sành điệu. Với sự kết hợp giữa váy sơ mi và những chiếc giày thể thao hay dép sandals bạn có thể tự tin đi tham quan, dã ngoại, dạo phố và đặc biệt là những chuyến đi biển đầy thú vị.

Với những chiếc váy sơ mi, bạn có thể tận dùng hàng cúc áo để tùy chỉnh đường xẻ của chiếc váy cao hay thấp. Bạn có thể tự tin khoe đôi chân thon dài của mình khi dạo bước trên những con đường. Một ưu điểm tuyệt với khi mix đồ với những chiếc váy sơ mi là bạn có thể tiết giảm những phụ kiện nhưng vẫn làm bạn đầy quyến rũ và gợi cảm.

Để biết thêm mối sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288