Sang chảnh áo lông thú quảng châu

 

Giữa thời tiết buốt giá, còn gì tuyệt vời hơn khi diện những chiếc áo khoác lông thú quảng châu!

 

Những chiếc áo lông dường như vẫn đứng ở một “tầng lớp trên” so với các loại áo khoác thông thường. Xét trên góc độ thậm mỹ, áo lông luôn tạo đến sự sang trọng, ấm áp. Những chiếc áo lông chồn, hổ,…được đánh giá là “thượng đẳng” có giá trị đến hàng trăm triệu đồng. Ở cấp độ dưới là những chiếc áo lông thỉ, lông cừu,… nhưng cũng không dưới hàng triệu đòng. Do đó, áo lông thường được các nhà tạo mẫu khéo léo nâng niu để thiết kế. Các nhà sản xuất tỷ mỉ gia công. Vì vậy, mỗi chiếc áo ra đời đều đẹp, cẩn thận từ đường kim mũi chỉ cho đến kiểu dáng. Và đương nhiên, những chiếc áo này, khả năng giữ ấm ở độ ‘thượng hạng’ so với các loại áo khoác khác.

 

Chẳng thế, mà áo lông thú ngày càng chiếm vị thế, đẳng cấp quyền uy hơn hẳn. Những năm gần đây, khi ngành công nghiệp thời trang ngày càng gần gũi, bảo vệ thiên nhiên. Những chiếc áo lông thú thật được thay thế bởi những chiếc áo lông sợi vẫn thời thượng, sang chảnh không kém. Trong khi đó, những tín đồ thời trang vừa có cơ hội sở hữu những chiếc áo sang trọng mà vẫn vừa túi tiền.

 

Đến với áo lông thú quảng châu, những nhà bán buôn quần áo quảng châu đã biết tận dụng một cách triệt để khả năng copy, sức sản xuất nhanh chóng thần kỳ đã tạo ra những chiếc áo khoác lông thú đẹp, kiểu cách, sành điệu. Nếu bạn có ý tưởng bán buôn quần áo đông  thì những chiếc áo lông thú không phải là một ý tưởng tồi. Thử nghĩ xem, lợi nhuận sẽ không hề nhỏ.

Cùng chìm đắm trong “sắc đẹp” hoang dại của những chiếc áo lông thú dưới đây và lên ý tưởng order hàng ngay với Đặt hàng quảng châu nhé!

 

ao-khoac-long-thu-quang-chau-1

ao-khoac-long-thu-quang-chau-2

ao-khoac-long-thu-quang-chau-3

ao-khoac-long-thu-quang-chau-4

ao-khoac-long-thu-quang-chau-5

 

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288