Nhận order hàng phụ kiện Kpop Taobao về Việt Nam

Đã là fan hâm mộ thì chưa bao giờ họ hết yêu thần tượng của mình. Họ luôn săn đón những mặc hàng có thiết kế giống với các thần tượng Kpop thể hiện lòng yêu mến của mình.

Trên Taobao có bán rất nhiều phụ kiện Kpop giúp cho những người hâm mộ thỏa sức mua sắm lựa chọn. Tuy nhiên những người hâm mộ Kpop ở Việt Nam đang gặp phải một số khó khăn trong việc mua hàng. Để giúp đỡ khách hàng trong việc mua hàng trên Taobao, tiếp cận gần hơn với nguồn hàng nơi đây thì dathangquangchau cung cấp đến dịch vụ nhận order hàng phụ kiện Kpop Taobao về Việt Nam.

phu-kien-kpop

Dịch vụ order hàng phụ kiện Kpop Taobao về Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng phụ kiện Kpop của người hâm mộ, chúng tôi đã cung cấp đếm dịch vụ này. Với dịch vụ của dathangquangchau mang đến, khách hàng chỉ việc ngồi chọn hàng tại nhà, hàng hóa sẽ được chuyển về tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Quy trình phục vụ của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang Taobao.com và chọn sản phầm, gửi link sản phẩm về cho công ty dathangquangchau. Nếu bạn không thể gửi link hàng thì có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ.
  • Bước 2: Khi tìm được nguồn hàng cần mua, khách hàng cần cung cấp số lượng và địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán 80% giá trị đơn hàng
  • Bước 3: Hàng phụ kiện Kpop được mua từ trên Taobao xuống, nhanh chóng được dathangquangchau thông quan và chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
  • Bước 4: Khi hàng về, công ty sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng hoặc chuyển hàng về tại nhà. Khách hàng sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại là kết thúc giao dịch.

Hãy liên hệ với dathangquangchau sớm nhất để được các nhân viên tư vấn của công ty liên hệ lại và tư vấn về dịch vụ order hàng phụ kiện Kpop Taobao về Việt Nam mà công ty cung cấp nhé.