Những yếu tố cần và đủ cho một phiên dịch viên tiếng Trung

Hiện nay việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không còn xa lạ gì với các nhà buôn Việt Nam mà ngược lại việc sang Trung Quốc đánh hàng lại là việc làm thường xuyên và đều đặn mà các thương lái làm.

Tuy nhiên việc sang Quảng Châu đánh hàng lại hoàn toàn không dễ dàng gì,bởi cách trở địa lý,bất đồng ngôn ngữ và đặc biệt là hai quốc gia khác nhau nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lấy hàng.

Trong những khó khăn đó,có lẽ bất đồng ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất,bởi khi người bán và người mua không hiểu đang muốn nói gì thì thực sự không thể mua bán gì cả.Chính vì thế mà đội ngũ phiên dịch viên ra đời,đã giúp ích rất nhiều cho việc đánh hàng Quảng Châu.

Điều gì là cần có cho một phiên dịch viên tiếng Trung mà bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một phiên dịch viên tốt,hỗ trợ mình trong quá trình mua hàng tại nơi đất khách,xứ người.

Tiêu chí đánh giá phiên dịch viên như sau:

Thứ nhất: là am hiểu địa lý,đường xá tại Quảng Châu.Chỉ có am hiểu địa lý,đường xá tại đây thì mới có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại,đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian để đi đến các chợ để mua và chọn hàng.

Thứ hai:Nắm rõ về các địa điểm, các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng ngành hàng, hiểu rõ khu nào là khu hàng cao cấp, khu nào là khu hàng giá rẻ trong cùng một ngành để tùy theo nhu cầu của khách mà hướng dẫn chính xác, tuyệt đối, tránh trường hợp dẫn khách đi lan man gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách.

Thứ ba: Có thông tin và kinh nghiệm giúp các khách hàng lớn tiếp cận được các phân xưởng sản xuất giá gốc tại các thành phố vệ tinh của Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông) hoặc các tỉnh lân cận bởi đây là những nơi mà khách có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với kiểu dáng riêng và giá thành cực tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu,chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến các bạn đội ngũ phiên dịch viên tốt nhất,có kinh nghiệm trong việc dẫn khách đi lấy hàng.Đồng thời nhiệt tình,niềm nở và chu đáo luôn là tôn chỉ làm việc của nhân viên của chúng tôi,chính vì thế mà bạn luôn có những chuyến đi lấy hàng không những thành công mà còn vui vẻ và nhiều kỉ niệm ấn tượng.Chắc chắn rằng đến với Đặt hàng Quảng Châu một lần bạn sẽ muốn hợp tác với chúng tôi ở những lần kế đến bạn muốn làm đánh hàng.

dathangquangchau.com