Dịch vụ phiên dịch, dẫn khách đi đánh hàng tại TQ

Bạn là một cá nhân muốn đi du lịch Trung Quốc kết hợp mua sắm, đánh hàng. Bạn là một doanh nghiệp muốn tự mình trải nghiệm, thương lượng mua bán với đối tác Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đặt hàng Quảng Châu ở ngay đây, bên cạnh bạn để giúp bạn hoàn tất những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch, người dẫn đường am hiểu quy trình, đối tác, các mặt hàng,… để giúp quá trình đánh hàng của quý khách diễn ra thuận lợi và thành công trên cả mong đợi. Sự thành bại của bạn quyết định phần lớn ở phiên dịch viên bởi theo chúng tôi, người phiên dịch phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Am hiểu giao thông đường xá, nơi ở, phương tiện di chuyển để giúp khách ăn ở, đi lại thuận tiện với chi phí hợp lý nhất
  • Thông thạo tiếng Trung, Việt, nhanh nhạy, tinh ý trong nắm bắt tâm lý doanh nghiệp mua hàng để giúp họ thương lượng với đối tác đầy đủ, chính xác với mức giá phù hợp cho cả hai bên.
  • Am hiểu thị trường, khu hàng hóa, phân khúc hàng hóa từ giá rẻ đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh, gọn tránh mất thời gian và tiền bạc của khách nơi đất khách quê người.
  • Có kinh nghiệm trong đánh hàng giúp khách hàng gặp ngay đối tác là những xưởng sản xuất giá gốc, hàng ổn định.

Để có một chuyến đi thành công, ĐHQC khuyên bạn nên lên kế hoạch về vật dụng, giấy tờ cẩn chuẩn bị và chi phí cho cả chuyến đi từ visa, phương tiện đi lại, phiên dịch, khách sạn, ăn uống,…

Hãy đến với Đặt hàng Quảng Châu để được những người dẫn đường giỏi nhất với bề dày kinh nghiệm mang đến sự hài lòng cao nhất. Hãy liên lạc để book lịch ngay, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.