Những ý tưởng kinh doanh thời trang siêu hấp dẫn

Kinh doanh thời trang luôn được coi là một lĩnh vực siêu hot và được nhiều người săn đón. Song nó cũng là miếng mồi khó xơi nếu không tìm ra những nét riêng, độc đáo và duy nhất. Những ý tưởng kinh doanh dưới đây có thể là gợi ý cho bạn nếu bạn đang mò mẫm tìm lối đi cho mình trên con đường buôn bán quần áo thời trang.

Thời trang bà bầu: nhu cầu làm đẹp của các chị em mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm. Khi ở thời điểm “đeo ba lô ngược” trong 9 tháng 10 ngày, nhan sắc đi xuống, nhu cầu mặc đẹp càng không hề giảm. Nếu bạn có tưởng kinh doanh thời trang, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều chị em thích làm điệu khi mang bầu. Và thời trang bầu đến nay vẫn chưa bị bão hòa như thời trang trẻ, công sở,….

Thời trang tuổi teen: Các bạn tuổi teen, không có hầu bao rủng rỉnh nhưng cũng không biết kiểm soát túi tiền của mình, thích làm đẹp và không bị gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên vai. Do vậy, đây là đối tượng khách hàng “dễ tính” trong mua bán, ăn mặc. Vì thế, nếu bạn hướng đến việc phát triển các shop bán sỉ quần áo quảng châu tuổi teen sẽ có “tương lai” và cơ đồ rộng mở.

Đồ nội y cũng được coi là mảnh đất vàng cho các những ai hứng thú. Những shop nội y nổi tiếng thường được ngự trị tại những vị trí đắc địa trên các siêu thị lớn. Nhưng nếu bạn yêu thích và đủ khả năng liều lĩnh thì đây vẫn là ý tưởng không tồi và có nhiều cơ hội cho sự táo bạo của bạn.

Hàng second hand: cũ người mới ta, người chán, bán cho người cần là xu hướng tiêu dùng mới hiện nay. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn, hầu bao thu hẹp. Bạn có thể thu thập những bộ đồ cũ và thổi cho nó một phong cách mới với cách kết hợp độc đáo bằng khả năng làm style list của mình chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội “ăn nên làm ra”.