Những mặt hàng phổ biến ở Quảng Châu

Quảng Châu- Thủ phủ của tỉnh Quảng Đông Trung Quốc được xem là một trung tâm thương mại lớn không chỉ của Trung Quốc mà còn của khu vực châu Á.Nơi đây tập trung hầu hết các mặt hành từ điện tử,đến thời trang… với giá cả không đâu rẻ bằng.

Được xem là kinh đô hàng hóa,nên với các nhà buôn việc đến đây nhập hàng về bán,ăn chênh lệch là việc làm sáng suốt.Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mặt hàng được bày bán rất nhiều tại Quảng Châu để các bạn tiện lấy hàng.

Đầu tiên phải kể đến tại thiên đường mua sắm là các mặt hàng thời trang.

Quần áo: Quần áo tại đây được xem là nhiều nhất,với mẫu mã đa dạng,đẹp.Có nhiều lựa chọn cho các bạn.Từ các hàng thời trang rẻ tiền đến cả những bộ cánh đắt giá đều có tại đây.

ao-khoac-12

Các loại hàng thời trang khác: như đồng hồ,túi xách,giày dép ở đây cũng được gọi là bạt ngàn.Được xem là nới buôn một bán mười bởi giá ở đây rẻ như cho.Tuy nhiên cũng phải người biết mua,biết trả giá thì nó mới rẻ như thế.

lay-si-giay-dep-o-dau-gia-tot-4

Giày dép ở đây có đa dạng chủng loại,và rất hiện đại,thời thượng,luôn cập nhật xu thế kể cả những mode giày dép đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng đều có mặt tại đây.

Ngoài ra thì tại đây còn là thế giới với bạn ngàn vải vóc.Bạn sẽ tha hồ lựa chọn,các mặt hàng ở đây đa dạng và giá cả rất rẻ,cũng rất tốt,chính vì thế mà luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng,kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồ nội thất:

Không những được xem là kinh đô thời trang với quần áo,giày dép,túi xách,vải vóc… mà nơi đây còn được xem là thiên đường của đồ nội thất.Đồ nội thất tại Quảng Châu rất đẹp và rẻ.Đa số các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất tại Việt Nam đều mua hàng từ Trung Quốc.Giá ở đây rất rẻ,rẻ hơn thậm chí là 2/3 giá tại Việt Nam,chính vì vậy mà người Việt đổ xô sang Quảng Châu nhập hàng rất nhiều.Không chỉ nhà buôn mà các cá nhân nhỏ lẻ cũng qua đây sắm sửa để tân trang cho ngôi nhà của mình,vừa tiết kiệm được chi phí mà vừa thỏa sức chọn lựa.

cac_manh_mua_noi_that_gia_re_tai_Quang_chau

Đồ điện tử: 

Đồ điện tử,link kiện điện tử tại Quảng Châu phải nói là nhiều,nhiều đến bạt ngàn.Từ linh kiện máy tính,điện thoại,cho đến các đồ gia dụng khách như tủ lạnh,ti vi… đều có tại đây.Để lắp mới một chiếc xe,hay một chiếc điện thoại di động bạn chỉ cần đến đây tại các chợ linh kiện,mua hình kiện và lắp đặt thế là hoàn thành.

Nói chung hầu hết các mặt hàng từ mặt hàng thiết yếu,đến đồ chơi,hay đồ công nghệ chỉ cần đến Quảng Châu là sẽ có.

Bạn là người muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang,điện tử hay gì đấy thì đều có thể đến tại Quảng Châu đánh hàng.Làm giàu không khó,hãy tới Quảng Châu.

dathangquangchau.com