Những lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được diễn ra êm xuôi đúng với lộ trình đặt ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vậy khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cần lưu  ý những gì?

Nếu không tìm kiếm được đơn vị vận chuyển hàng thực sự uy tín giúp bạn yên tâm về chất lượng của hàng hóa thì tốt hơn hết là bạn có thể tự mình sang tận Trung Quốc để đánh hàng trực tiếp. Nhưng việc này chỉ khuyến khích cho những người có kinh nghiệm lâu năm, có sức khỏe tốt. Nhưng trên thực tế vẫn thường gặp rất nhiều khó khăn về thời gian, từ việc làm các giấy tờ, thủ tục để thông hành, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, ăn uống, đặt phòng nghỉ ngơi trong những ngày ở Trung Quốc, thuê phiên dịch, thuê xe chở hàng đến cửa khẩu và chở về Việt Nam,…

van-chuyen-hang-quang-chau-ve-hn.jpg

Hiện nay, để tăng sức cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn đặt yếu tố chất lượng là tiêu chí hàng đầu với các cam kết rõ ràng về chất lượng hàng hóa nên quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách cao nhất

Với hơn 15 năm chinh chiến tên thị trường trong lĩnh vực van chuyen hang tu trung quoc, Dathangquangchau hiểu được nhu cầu cần thiết về nguồn hàng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh với các doanh nghiệp, chủ shop. Nếu trường hợp hàng của bạn bị giữ lại cửa khẩu biên giới, không đáp ứng được nguồn hàng sớm sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn, khách hàng sẽ quên mất cửa hàng của bạn nhanh chóng. Trong kinh doanh chữ “tín” luôn được coi trọng hàng đầu bởi  “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Xây dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng nhưng chỉ cần một lần “bất tín” khách hàng sẽ để lại ấn tượng không tốt về doanh nghiệp, cá nhân sẽ bị suy giảm một cách trầm trọng.

Chỉ cần bạn đặt trọn niềm tin vào dathangquangchau thì chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.  Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ uy tín hàng đầu:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

– Vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam

– Dịch vụ mua, order hàng, ship hàng trên alibaba, taobạo, 1688 và các web site khác,…