Bỏ sỉ đầm Quảng Châu bằng cách order qua mạng

Hiện nay các trang web nổi tiếng của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, … cũng là những nguồn hàng bỏ sỉ đầm Quảng Châu được nhiều người lựa chọn.

Đầu tiên, phải khẳng định về chất lượng sản phẩm tại các shop bán  hàng trên các web này. Bởi trên đây toàn là những shop uy tín và có tiếng trên thị trường Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm có nhiều mức độ khác nhau từ bình dân đến hàng cao cấp.

Về mẫu mã, các shop bán váy đầm, quần áo trên đây luôn cập nhật xu hướng mới lạ, bắt kịp thời trang với nhiều mẫu phong phú.

Yếu tố thứ ba là giá thành theo mặt bằng chung. Giá bán sẽ phụ thuộc vào từng shop, nếu như bạn muốn bỏ sỉ đầm Quảng Châu thì sẽ được giá bán buôn cạnh tranh nhất.

dam-suong-cong-so

Cuối cùng là phương thức mua hàng và thanh toán. Bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khan nếu như không biết tiếng Trung bởi đó đều là các website của Trung Quốc nên mọi thông tin sản phẩm và giao dịch đều bằng ngôn ngữ  bản địa. Tuy nhiên, đừng lo bạn sẽ có tìm đến đơn vị trung gian có dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Hiện tại Dathangquangchau.com đang phát triển dịch vụ này và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ chỉ việc ngồi ở nhà và chọn link sản phẩm vừa ý, để lại thông tin liên lạc cá nhân như điện thoại, email,số tài khoản ngân hàng, …  chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ khâu đặt hàng, thương lượng giá nếu như khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70% giá trị đơn hàng. Sau đó, công ty nhận hàng và kiểm tra số lượng rồi vận chuyển về kho tại Việt Nam. Bạn có thể đến lấy hàng hoặc ship về tận nơi theo yêu cầu và thanh toán hết số tiền còn lại.

Thông tin chi tiết về đặt hàng bỏ sỉ đầm Quảng Châu, bạn có thể tìm hiểu qua địa chỉ: dathangquangchau.com hoặc gọi điện về hotline: 012 5353 2288 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.