Những điều cần biết khi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tại chợ đầu mối

Ngày nay sự phát triển nhanh chóng của kinh doanh buôn bán lĩnh vực thời trang Quảng Châu đang trở nên rầm rộ và thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nguồn hàng này. Thị trường nguồn hàng phong phú, dồi dào và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng cao chính cơ hội để kinh doanh kiếm lời cao. Tuy nhiên đi kèm theo yếu tố nguồn hàng hấp dẫn thì mặt hàng Quảng Châu có mức độ cạnh tranh khá cao trên thị trường.

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ một số kinh nghiệm hữu ích khi lấy hàng quảng châu giá sỉ tại các chợ đầu mối để quá trình nhập hàng và kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Nguồn hàng quần áo quảng châu giá sỉ phong phú, đa dạng:

Các chợ đầu mối sẽ kinh doanh buôn bán với hình thức khác hoàn toàn so với với các địa điểm lấy hàng như shop bán buôn quần áo thời trang, website thương mại điện tử. Nguồn hàng ở đây sẽ nhiều hơn bởi nơi hội tập trung hàng nghìn gian hàng chuyên bán buôn các loại quần áo khác nhau. Nguồn hàng Quảng Châu ở đây đa số nhập lại từ thương lái đi lấy hàng tận Trung Quốc. Cũng có các sản phẩm được đánh giá là co chất lượng bình dân với nhiều mức giá khác nhau

Lấy hàng quảng châu giá sỉ ở chợ đầu mối thường chỉ phù hợp với đối tượng bình dân

Tại các khu chợ đầu mối thì các chủ buôn thường nhập hàng lại, không được tuyển chọn kỹ từ nguồn nhập tại Trung Quốc nên chất lượng ở đây không phải là hàng cao cấp, phù hợp với người có thu nhập từ thấp đến trung bình, hay sinh viên. Các chủ buôn ở đây cũng thường nói giá thách khá cao, dù bạn có mua hàng với số lượng ít hay với số lượng thì giá sỉ mà họ đưa ra cũng chênh lệch khá xa so với mức giá thực tế. Vì vậy bạn nên đi vài vòng quanh chợ để tham khảo quanh chợ trước khi quyết định mua hàng.

Lưu ý số lượng hàng hóa khi mua

Nhiều bạn kinh doanh buôn bán chỉ lấy số lượng hàng hóa là 5-10 chiếc đề phòng hàng không bán được. Tuy nhiên tại các chợ đầu mối thì bạn sẽ không thể hưởng giá sỉ nếu mua số lượng như vậy. Lời khuyên dành cho bạn là nên lấy mỗi mặt hàng 10 mẫu khác nhau mà nguồn hàng Trung Quốc ở đây chuyên bán sỉ nên ít khi họ bán dưới 10 chiếc cho mỗi đơn hàng của bạn. Nếu bạn lấy hàng với số lượng ít thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải mua hàng với giá khá đắt đỏ.

Chợ hàng Quảng Châu rộng và chuyên nghiệp
Chợ hàng Quảng Châu rộng và chuyên nghiệp

Hàng lấy rồi sẽ không thể đổi lại

Một điều bạn cần quan tâm khi đi lấy hàng quảng châu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối là bạn sẽ rất khó để đổi lại hàng hóa (không phân biệt giá trị tiền hàng) khi đã mua hàng về nhà. Vì vậy hãy bỏ chút thời gian, ngắm nghía, kiểm trã kỹ lưỡng từng mặt hàng như màu sắc, chất liệu, và kiểm tra lỗi hàng trước khi ra về.

Ngoài ra, bạn có thể lấy hàng quảng châu giá sỉ ngay tại đơn vị chuyên nhận đặt hàng hộ cũng nhận được nhiều người sủ dụng hiện nay như dathangquqngchau.com.