Nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong ngành thời trang hiện nay đang có xu hướng nhập quần áo có xuất xứ từ Quảng Châu-Trung Quốc đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Một trong những ưu điểm là vì giá cả phù hợp, mẫu mã rất hợp thời và đa dạng, vập nhật mẫu mới theo xu hướng cho khách hàng. Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng cao và những nhà kinh doanh cũng muốn sử dụng quần áo Trung Quốc trong việc kinh doanh của mình. Biết được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín đảm bảo hàng hóa của quý khách về Việt Nam an toàn và đúng thời gian cam kết.

Các mặt hàng thời trang trên các trang web Trung Quốc hầu hết là các mặt hàng quần áo độc đáo, chất lượng tốt. Tại Trung Quốc chi phí sản xuất rất nhiều các mặt hàng quần áo nên  chi phí sẽ thấp hơn, vì vậy Trung Quốc được coi là một thị trường rộng lớn có giá rẻ hơn nhiều so với các nước khác.

Nhưng khi mua hàng các bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng để tránh mua phải hàng nhái đội lốt hàng hiệu.

Qua các trang web thương mại điện tử lớn như taobao.com, alibaba.com, tmall.com…đây là các trang web bán hàng online của Trung Quốc, bạn có thể đặt mua hàng trung quốc qua các dịch vụ order taobao của các đơn vị uy tín tại Việt Nam hoặc sang Trung Quốc để lấy hàng, nhưng điều đó là tốn quá nhiều công sức và chi phí đi lại của bạn.

Mua hàng trung quốc không khó, nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng, gom hàng và tìm phương thức van chuyen hang trung quoc về Việt Nam.

bo si tai quang chau

Kinh nghiệm nhập quần áo từ Trung Quốc

Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối, các xưởng sản xuất của Trung Quốc. Việc này đòi hỏi bạn phải trực tiếp giao dịch với người trung quốc bản địa để mua hàng.

Order hàng taobao trên website như : taobao.com ; alibaba.com. tmall.com , paipai.com …Hình thức này đang được sử dụng phổ biến mà mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn chỉ cần tìm cho mình đối tác tin cậy để họ thực hiện việc mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.

Đôi khi, những gì được trình bày trong các bức ảnh chúng sẽ hoàn toàn khác so với các sản phẩm thực tế. Để tránh điều này, hãy lấy trước một vài mẫu từ nhà cung cấp trước khi mua hàng với số lượng bán buôn.

Nếu là lần đầu tiên kinh doanh bạn nên đến Trung Quốc đánh hàng một lần để có thể thấy được thiên đường mua sắm ở đây và có cơ hội tìm hiểu thêm các nguồn hàng ở đó. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cũng như vận chuyển hàng taobao về Việt Nam giúp quý khách.