Mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu tiêu thụ quần áo Quảng Châu tăng cao nhanh chóng nên việc kinh doanh buôn bán quần áo Quảng Châu đang thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ tham gia. Để thỏa mãn đam mê kinh doanh quần áo Quảng châu, bài viết này sẽ chia sẻ mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ.

Giới trẻ hiện nay không chỉ là khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua quần áo nhiều nhất mà số lượng người bước vào nghề kinh doanh ngày càng tăng cao. Do không có nhiều kinh nghiệm nên đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu tìm mối buôn quần áo Quảng Châu  khi chưa hề có chút kinh nghiệm nào. Vì vậy, Dathangquangchau sẽ chia sẻ một vài mối lấy sỉ lẻ quần áo thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng tại Hà Nội.

Chợ Ninh Hiệp

Muốn tìm được mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ, đẹp, chất lượng bạn cần biết các khu vực chuyên bán hàng quần áo của chợ này bao gồm:

– Chợ đầu mối Baza: nơi đây chuyên quần áo bán buôn Quảng Châu. (đi thằng từ Dốc Lã lên 1.5 – 2 km).

– Chợ Phú Điền: chuyên sỉ lẻ quần áo nữ.

– Chợ Sơn Long: chuyên sỉ lẻ quần áo nam.

– Chợ Nành: trong chợ này thì chuyên bán buôn, sỉ lẻ đủ các loại mặt hàng thời trang, phụ kiện dành cho nam, nữ, mọi lứa tuổi đều có đủ cả.

Mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Ưu điểm:

– Mối hàng quần áo Quảng Châu tại đây thường có mức giá rẻ hơn so chợ Đồng Xuân từ 1 đến 2 giá, lãi từ 20 đến 100 nghìn trên mỗi mặt hàng.

– Hàng hóa 80% được nhập khẩu là từ Quảng Châu, chất lượng đa dạng và nhiều mức giá khác nhau.

Nhược điểm:

– Chất lượng ở mức trung bình, kiểu dáng mẫu mã không đa dạng, dễ đụng hàng, ít cập nhật mẫu mới

– Tốn kém chi phí trong vận chuyển, quá trình đi lại,

Kinh nghiệm:

– Nếu bạn muốn lấy sỉ lẻ quần áo với số lượng lớn có thể được hưởng mức giá sỉ. Nếu không yên tâm bạn có thể mua thử với số lượng ít về bán thử để kiểm tra, khách hàng đánh giá để có thêm kinh nghiệm mua hàng lần sau.

Chị Hằng, là mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lâu năm uy tín, được nhiều khách buôn đến đây lấy hàng. Hàng của chị được đánh giá cao hơn hẳn so với các gian hàng tại chợ. Thỉnh thoảng cũng có nhiều đợt giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn. Khi đế chợ Ninh Hiệp bạn nên tìm đến shop của chị để mua hàng.

Chợ Đồng Xuân – mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Ưu điểm:

– Hàng hóa thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, phong phú với số lượng quần áo lớn chiếm 90% từ Quảng Châu hoặc 10% từ các xưởng may gia công trong nước với chất lượng tốt.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại, mua hàng, vận chuyển, đặc biệt với các thương buôn tỉnh lẻ.

Nhược điểm:

– Nếu không phải dân buôn kinh nghiệm, bạn vẫn có thể bị thách giá, hàng hóa chất lượng ở mức trung bình.

Kinh nghiệm:

– Nếu muốn chọn lựa quần áo bán buôn với giá rẻ, bạn nên đi mua hàng cùng bạn bè, người thân, để gom hàng lại với số lượng lớn và được hưởng mức giá ưu đãi.

– Nếu không tìm được mối buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Bạn có thể tìm kiếm tại những gian hàng sỉ lẻ quần áo bên cạnh, hoặc ngoài chợ. Tại đó cũng có nhiều hàng hóa được bán với giá sỉ (giá bán buôn).

– Nên dành thời gian đi dạo vài vòng quanh chợ để tìm hiểu giá cả, chất lượng trước, tránh trường hợp mặc cả nhiều lần.

dathangquangchau.com