Nhận order máy in khổ lớn từ Trung Quốc về Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu order máy in khổ lớn từ Trung Quốc về Hà Nội hay liên hệ với dathangquangchau. Dathangqunagchau là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên order, đặt mua hộ, nhập hàng từ Trung Quóc về Việt Nam.

Với hình thức order này đảm bảo rằng khách hàng sẽ mua được cho mình những chiếc máy in chất lượng và giá rẻ nhất. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ mang lại sự hài lòng nhất.

May-in-phun-kho-lon-ky-thuat-so-Mimaki-JV3-may in decal

Cùng với sự phát triền của kinh tế thì máy in khổ lớn đóng một vai trò rất quan trọng đặc biệt trong việc in ấn, quảng cáo. Và máy in khổ lớn được nhập từ Trung Quốc là loại máy đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để sở hữu được chiếc náy in khổ lớn từ Trung Quốc thì bạn có thể sử dụng dịch vụ order máy in khổ lớn từ Trung Quốc về Hà Nội của dathanguqangchau. Khách hàng hãy làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Lên đơn hàng

Khách hàng có thể truy cập vào các trang web như Alibaba, Taobao, 1688,… để tìm kiếm sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho dathangquangchau. Nếu bạn không thể tự tìm kiếm có thể liên hệ với chúng tôi, mô tả sản phẩm bạn cần và chúng tôi sẽ tìm kiếm thay bạn.

Bước 2: Đặt cọc và thanh toán

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm thì chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng.

Khi đồng ý với mức giá mà dathangquangchau đưa ra, khách hàng cần thanh toán từ 80-100% giá trị đơn hàng và cung cáp các thông tin cần thiết để làm giấy tờ.

Bước 3: Giao hàng cho khách

Hàng sẽ nhanh chóng được giao về kho của dathangquangchau bên Trung Quốc, sau đó sẽ được thông quan và vận chuyển về nước. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ giao nhận hàng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn. Khi nhận được hàng khách hàng hãy thanh toán nốt số tiền còn lại.

Với dịch vụ order máy in khổ lớn từ Trung Quốc về Hà Nội đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.