Nhận order hàng Quảng Châu TPHCM tốt nhất thị trường

Đặt Hàng Quảng Châu tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên nhận order hàng Quảng Châu TPHCM nhanh chóng, đảm bảo mua hàng theo đúng yêu cầu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giúp khách hàng kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Chúng tôi chuyên nhân order tất cả các loại hàng hóa trừ những mặt hàng cấm như dễ cháy nổ, chất lỏng, hàng cấm khác… mà không đặt ra yêu cầu gì về khối lượng, kích thước đơn hàng. Dưới đây là một số mặt hàng mà chúng tôi thường order cho khách:

+ Thời trang: quần áo, túi xách, giày dép, các loại phụ kiện,…

+ Thực phẩm đóng hộp, đồ khô dễ vận chuyển

+ Đồ công nghệ, linh kiện điện tử khác

+ Các mặt hàng khác như: đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm,…

Các bước order hàng Quảng Châu TPHCM

Để order hàng từ Quảng Châu về TPHCM dathangquangchau.com cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt hàng chuyên nghiệp, quý khách hàng nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Liệ hệ với dathangquangchau.com, sau đó cập nhật thông tin một cách chính xác cho chúng tôi. Đồng thời cập nhật thêm những mẫu hàng hoá bạn cần nhập để chúng tôi xác định rõ hàng hoá và thông tin hàng còn hay hết.

Bước 2: Đây là bước mà dathangquangchau.com sẽ bắt đầu kiểm tra hàng hoá và báo giá cho khách. Nếu khách hàng đồng ý thì thanh toán từ 70-100% giá trị đơn hàng để chúng tôi đặt hàng nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sau khi nhận đơn của khách, dathangquangchau.com sẽ bắt đầu chọn lựa hàng hoá và đưa về nước cho khách hàng nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi đưa hàng về nước, khách nhận hàng tại xưởng hoặc chúng tôi sẽ ship cho khách tới tận địa chỉ mà khách mong muốn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Theo đó, dathangquangchau.com là một trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc đặt hàng order. Theo đó, khi order hang Quảng Châu về TPHCM, quý khách hàng sẽ có những tiện ích.