Lấy sỉ quần áo sỉ tại chợ An Đông

Chợ An Đông hiện tại có hơn 800 gian hàng chuyên bán quần áo được may sẵn chủ yếu là hàng nhập ngoại. Khu chợ này hấp dẫn được nhiều lượt khách đến mua sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ với nhiều nguồn hàng được nhập khảu từ nước ngoài với mức giá rất rẻ.

Giá sỉ quần áo tại được bán với nhiều mức giá khác nhau, nói thách cao, người mua lần đầu đến đây rất dễ bị thách giá, tốt nhất là bạn nên đi mua hàng cùng những người có kinh nghiệm để họ hướng dẫn cách chọn lựa hàng, cách mặc cả để có thể mua được hàng chất lượng có giá sỉ thấp nhất. Theo nhiều người có kinh nghiệm đi lấy hàng quần áo, phải mất hai ba lần đầu đi tham khảo các gian hàng, hoặc các chủ sỉ thấy bạn mua quen mặt và có thể hợp tác làm ăn lâu dài, thì bạn có thể lấy hàng sỉ quần áp với giá thấp hơn lần đầu.

quần áo quảng châu giá sỉ
Quần áo nữ model 2016

Ngoài ra bên cạnh mua hàng tại chợ đầu mối An Đông, bạn có thể lấy sỉ quần áo tại tòa cao ốc An Đông Plaza là nơi chuyên cung cấp quần áo quảng châu giá sỉ. Tuy nhiên chỉ các shop kinh doanh hàng cao cấp, chuyên bán hàng hiệu mới có điều kiện nhập hàng từ nguồn này vì giá sỉ quần áo ở đây khá đắt đỏ.

Theo kinh nghiệm của nhiều chủ đại lý, shop kinh doanh buôn bán lâu năm, ngoài hai nguồn tại chợ đầu mối An Đông lấy hàng thông qua đươn vị trung gian cũng khá tốt, tiêu biểu là dathangquangchau. Đây là đơn vị chuyên nhận lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ uy tín được nhiều chủ shop kinh doanh thời trang hợp tác.

Dathangquangchau với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên đặt mua hộ hàng quần áo sỉ Quảng Châu. Chúng tôi đã có nhiều đối tác uy tín chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo chất lượng tốt. Luôn cung cấp hàng mới, cập nhật thoe xu hướng thời trang thế giới hàng tuần. Khách hàng có cơ hội tiếp cận với những mẫu thiết kế thời thượng đẳng cấp trên thế giới. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với chúng tôi. Gửi thông tin đặt hàng và chờ hàng hóa chuyển về tận nhà cho bạn từ 3 – 5 ngày.