Nhận order đặt mua quần áo Quảng Châu giá sỉ trên Taobao

Taobao được mệnh danh kho hàng hóa khổng lồ đa dạng các mặt hàng của nhân loại, giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của mỗi người dân trung quốc, và các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn là một người thích kinh doanh, mua sắm các loại mặt hàng quần áo, thời trang, hoặc muốn bỏ sỉ quần áo quảng châu trên Taobao về để về kinh doanh buôn bán thì đây chính là nguồn hàng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nhu cầu đặt mua quần áo từ Taobao về Việt Nam

Mặc dù ngành công nghiệp may mặc nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên do hạn chế về nguồn nguyên liệu, máy móc, công nghệ và trang thiết bị… nguồn hàng quần áo vẫn chưa thể đáp được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước về mẫu mã, giá thành sản phẩm, mặc dù chất lượng được đánh giá khá cao. Quảng Châu được xem là công xưởng hàng đầu trên thế giới, Trung Quốc chính là đối tác cung cấp nguồn hàng quần áo chủ yếu cho các quốc gia cùng khu vực như Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Quảng Châu… Các loại quần áo Quảng Châu có mẫu mã da dạng, thiết kế khá đẹp mắt hợp thời trang và đặc biệt có giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả tầng lớp bình dân.

Giờ đây việc đặt mua quần áo Quảng Châu trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính có kết nối internet là đã có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu giá rẻ trên website Taobao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua quần áo trên Taobao để kinh doanh, buôn bán của quý khách hàng, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo Taobao về Việt Nam. Chúng tôi nhận order các loại mặt hàng quần áo trên Taobao như quần áo trẻ em, đồ người già, bikini, áo khoác, váy cưới, vest…. không đặt ra bất cứ yêu cầu hay giới hạn nào về số lượng và kích thước.

Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc
Taobao website bán hàng Quảng Châu hàng đầu Trung Quốc

Quy trình đặt hàng quần áo trên taobao của dathangquangchau

Chọn sản phẩm và gửi đơn: Quý khách truy cập vào website Taobao.com và tìm kiếm sản phẩm của các chủ shop, xưởng sản xuất và gửi đơn hàng cho dathangquqangchau. Nếu vẫn chưa biết được nguồn hàng ở shop nào uy tín, khách hàng chỉ cần đưa thông tin tả nguồn hàng, kiểu dáng, số lượng, mẫu mã… dathangquangchau sẽ tìm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Duyệt đơn hàng và gửi báo giá: Sau khi quý khách gửi đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi. Dathangquangchau sẽ kiểm tra và báo giá chi tiết cho từng mặt hàng.

Khách thanh toán đơn hàng: Sau khi được chúng tôi thông báo giá đơn hàng cho bạn, nếu đồng ý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản chi phí 70 -100% giá trị đơn hàng.

Đơn hàng được mua và chuyển về tận nơi cho khách: Dathangquangchau chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kiết kiệm nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.