Nhận order đặt hàng quần áo bán buôn tại Hà Nội giá sỉ

Hoạt động kinh doanh quần áo bán buôn tại Hà Nội đã diễn ra rất sôi hơn bao bao giờ hết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử đã có nhiều hình thức kinh doanh buôn bán và đặt hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Dathangquangchau là một đơn vị hàng đầu chuyên nhận order đặt hàng quần áo bán buôn tại Hà Nội, đã ứng dụng thành công phần mềm đặt hàng, quản lý và theo dõi với nhiều tính năng ưu việt.

Tình hình kinh doanh quần áo bán buôn tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều khu chợ chuyến nhạp hàng và phân phối hàng quần áo Quảng Châu nổi tiếng tại Việt Nam. Chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân chính là 2 khu chợ nổi tiếng chuyên cung cấp quần áo bán buôn tại Hà Nội được nhiều khách buôn từ mọi tỉnh thành trên cả nước kéo về đây để nhập hàng quần áo.

Ninh Hiệp là ngôi chợ ngoại thành Hà Nội. Ngày nay Ninh Hiệp đã trở thành địa chỉ nổi tiếng chuyên cung ứng nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ chó các chủ shop kinh doanh tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh lẻ trên toàn miền. Mỗi ngày, số lượng quần áo ở đây được các khách buôn nhập về với số lượng hàng tấn quần áo. Một thực trạng đáng quan tâm nhất đó là quần áo bán buôn tại Hà Nội được làm giả làm nhái rất nhiều, và chợ Ninh Hiệp cũng nằm trong số đó hàng nhái đánh tráo, làm giả thành hàng Quảng Châu. Nếu có con mắt tinh tường, kinh nghiệm chọn lựa hàng tốt và những mối hàng quen biết thì bạn rất dễ mua phải những lô hàng kém chất lượng.

quần áo bán buôn tại Hà Nội
Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Chợ Đồng Xuân là một khu chợ với bề dày lịch sử dân tộc, một biểu tượng sống mãi với người thủ đô. Nơi đây đánh dấu mốc đầu tiên cho hoạt động thương mại, buôn bán, giao thương hàng hóa trong và ngoài nước. Đây cũng địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo án buôn tại hà nội với giá rẻ hấp dẫn. Những mặt hàng quần áo ở đây được đánh giá không được cao về chất lượng, thật khó có thể tìm được mẫu mã độc đáo cho phong cách riêng của shop, àm chỉ phù hợp với những đối tượng bình dân như học sinh, sinh viên.

Ngay tại Hà Nội bạn có thể tìm đến các công ty chuyên order đặt hàng quần áo bán buôn Quảng Châu với các dịch vụ mua hộ hàng trọn gói. Các dịch vụ mang đến nhiều sự thuạn tiện cho khách hàng, tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và công sức mua hàng thoải mái lựa chọn nguồn hàng, mẫu mã, màu sắc. Nới mà bạn có thể đặt trọn niềm tìn đó chính là dathangquangchau.com.

Chuyên nhận lấy quần áo bán buôn tại Hà Nội

Hiện nay, nhiều người không còn hứng thú với việc đi sang tận Quảng Châu để đánh hàng bởi bạn sẽ phải đầu tư khoản chi phí lớn về tiền đi lại, xuất nhập cảnh, khách sạn, ăn uống, phí vận chuyển hàng cao, thuê phiên dịch…. Bởi hiện nay ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quần áo mà kinh nghiệm đi đánh hàng lại chưa có, chưa kể đến những rào cản về ngôn ngữ, chọn hàng, giao tiếp…

quần áo bán buôn tại Hà Nội
Chợ hàng Quảng Châu rộng và chuyên nghiệp

Nhập hàng quần áo bán buôn tại Hà Nội ở chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân vẫn chưa đáp ứng được nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã, chưa kẻ đến nguy cơ mua hàng giả, giá đắt. do đó, lựa chọn an toàn nhất chính là tìm đến dịch vụ nhận lấy quần áo Quảng Châu tại Hà Nội của dathangquangchau cho các chủ shop thời trang.

Theo đó, dathangquangchau nhận lấy các tất cả các mặt hàng quần áo chính hãng ở tại Quảng Châu mà không đặt ra bất cứ yêu cầu hay giới hạn về trọng lượng, số lượng và kích thước lô hàng. Chúng tôi cam kết đảm mua đúng nguồn hàng chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị điện tử có kết nối internet và thực hiện các bước dưới đây để đặt hàng.

Bước 1: Truy cập vào các website thương mại điện tử Trung quốc và cung cấp đường link sản phẩm, thông tin đặt hàng chi tiết cho dathangquangchau

Bước 2: Ký kết hợp đồng, Đặt cọc trước khoản tiền bảo đảm hợp đồng từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

Bước 3: Nhân viên chúng tôi đi mua hàng trực tiếp tại xưởng và tập kết tại kho. Tiến hàng kiểm hàng và đống gói cẩn thận. Sau đó hàng sẽ được thông quan và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Khách hàng đến nhận hàng tại kho hàng của dathangquangchau tại Hà Nội và thanh toán nốt số tiền còn lại

Trong quá trình đặt hàng quần áo bán buôn tại Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra và theo dõi được tình trạng đơn hàng của mình diễn ra như thế nào thông qua hệ thống phần mềm thông minh tiện lợi. Dathangquangchau luôn mang đến cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí về thời gian, chất lượng, giá cả và cung cách phục vụ.