Nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Đặt Hàng Quảng Châu là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam với giá rẻ, an toàn, chất lượng tốt nhất.

Bạn muốn mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam nhưng bạn đang gặp phải một số khó khăn sau:

❥  Bạn đang muốn mua hàng Trung Quốc trâng các trang web bán hàng online nhưng bạn không biết giao dịch bằng tiếng Trung? Hay không biết đặt hàng, tìm hàng, lựa chọn shop bán, thanh toán và ship hàng về Việt Nam.

❥  Với khá nhiều đơn vị ra đời nhưng bạn không tìm được đơn vị nào nhận đặt mua với số lượng nhỏ lẻ

❥  Với các dịch vụ của công ty nhỏ khiến bạn không yên tâm về chất lượng hàng hóa

nhap-hang-trung-quoc-gia-re

Hiều được những khó khăn trên của khách hàng, Dathangquangchau đã ra đời dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam với giá rẻ nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ  tại dathangquangchau.com?

✧  Nhân viên  nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình order nhập hàng Trung Quốc, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm mua bán hàng hóa.

✧  Có người kiểm hàng và xác nhận đơn hàng: Chúng tôi có bộ phận chuyên kiểm tra và xác nhận đơn hàng tại kho để tiến hành đóng gói trước khi chuyển hàng về Việt Nam. Đảm bảo mua đúng hàng, đúng chất lượng.

✧  Dathangquangchau.com là đơn vị chuyên order nhập hàng Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu giá rẻ, mua hàng Trung Quốc giá rẻ trên các website uy tín như Taobao.com, alibaba.cn, tmall.com, lelefushi.com, chenxifushi.com…

Nhan-mua-hang-tren-cac-trang-web-trung-quoc 2

✧  Vận chuyển an toàn – nhanh chóng:  Chúng tôi thường xuyên có những đơn hàng về liên tục, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu. Vận chuyển bằng các loại hình linh hoạt, phương tiện hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

✧  Đặt mua và vận chuyển theo bất kỳ yêu cầu nào: Dù là đặt mua và vận chuyển hàng với số lượng nhiều hay ít, không có trong danh sách mặt hàng cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó của bạn

✧  Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào: Trước khi đặt mua hàng Trung Quốc và nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã gửi báo giá chi tiết bao gồm cả giá cước dịch vụ và chi tiết từng loại hàng hóa.  Vì thế khi nhận khách hàng chỉ thanh toán số tiền đã được ghi trong báo giá của chúng tôi

dat-hang-trung-quoc-dat-hang-quang-chau

Một vài lời khuyên khi đầu mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam:

➨  Tìm hiểu kỹ trước khi mua: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc lâu năm có uy tín và kinh nghiệm. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình đặt hàng. Lựa chọn một vài đơn vị rồi đặt mua thử để lựa chọn đơn vị nào tốt nhất cho lần đặt hàng tiếp theo

➨  Về chất lượng sản phẩm: Những mặt hàng được bán trên các website bán hàng Trung Quốc thường giống tới 95% với thực tế chất lượng rất tốt, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp để khách hàng nhìn rõ hơn. Khi nhận được hàng nhìn so với ảnh chúng ta nhìn không thấy sáng sủa, lung linh như trong ảnh cũng là 1 việc bình thường. Dathangquangchau  sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở các xưởng uy tín nhất, cách đánh giá shop uy tín, thông tin sản phẩm đáng tin cậy nhất.

➨  Về thời gian đặt hàng và vận chuyển: Để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục thì ngay sau khi nhận được đơn hàng về thì bạn tiến hành đặt hàng tiếp để khi vừa kịp bán hết hàng thì đơn hàng tiếp theo sẽ về tới, không phải chờ đợi lâu. Dathangquangchau luôn khuyên khách hàng sử dụng hình thức mua hàng Trung Quốc giá rẻ này, bố trí sắp xếp lịch trình vận chuyển, hình thức vận chuyển linh hoạt sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Dathangquangchau.com