Nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho các shop online (Phần 2)

Trong phần 2, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn một số nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho các shop online.

Đặt hàng qua các website online Trung Quốc

Đây được coi là biện pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề khoảng cách địa lý cũng như  kinh phí phát sinh khi phải trực tiếp đi lấy hàng Trung Quốc. Việc đặt hàng online không còn xa lạ với nhiều người, nhất là đối với các chủ shop online. Có một số trang web online nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall… có tới hàng trăm, thậm chí là hàng trăm nghìn gian hàng để bạn lựa chọn và đặt mua.

nguon-hang-trung-quoc

Việc đặt hàng online mang lại nhiều thuận tiện nhưng cũng khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiểm tra hàng hóa. Bạn chỉ có thể đánh giá về sản phẩm thông qua đoạn giới thiệu, hình ảnh, thông số chi tiết mà không được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bởi vậy trước khi quyết định đặt mua online, bạn cần tính toán thật kỹ hoặc học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Có một lưu ý, nếu chưa có kinh nghiệm bạn cũng nên đặt mua với số lượng nhỏ trong lần đầu tiên và để kiểm định và tăng dần số lượng trong những lần tiếp theo.

Lấy lại từ các shop bán quần áo giá rẻ Quảng Châu

Đây cũng được coi là một trong những cách giúp chủ các shop online tránh được việc phải đi đặt hàng trực tiếp. Thông thường, các shop kinh doanh nhỏ sẽ lấy lại quần áo với số lượng nhỏ từ các shop bán sỉ quần áo quảng châu. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ bị hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chịu mức giá đắt hơn so với việc lấy hàng trực tiếp.

Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Hiện nay các dịch vụ đặt  hàng trung gian xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng và thuê dịch vụ trung gian để họ thực hiện các công việc còn lại. Bạn lên mạng, lựa chọn những loại mặt hàng mình muốn cùng với số lượng cụ thể và kí hợp đồng với bên trung gian. Với cách này bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tiết kiệm được công sức và tránh gặp phải các thủ tục phiền hà. Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để việc nhập hàng trở nên thuận tiện.

Để biết thêm thông tin mối chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288