Hè ngọt ngào cùng áo lửng suông

Từng khuấy động thị trường áo thời trang năm 2014, áo lửng dáng suông vẫn tiếp tục gây sốt tín đồ thời trang thành thị hè này.

 

Mùa hè với khí hậu nóng bức, việc săn lùng những trang phục thoáng mát, dễ chịu, phong cách thời thượng là xu hướng của các tín đồ  thời trang. Và những chiếc ánh lửng đang xôn xao thế giới thời trang thời gian qua là lựa chọn thú vị đầy cá tính.

ao-lung-dang-suong-dat-hang-quang-chau-1

Dường như chiếc áo lửng dáng suông được các chị em lăng xê để có thể khoe vòng hai hoàn hảo và cũng để giấu giếm đôi chân thiếu chiều cao của những cô nàng nấm. Hơn thế, kiểu dáng lửng lơ hững hờ của chiếc áo còn mang đến sự phá cách, sôi động cho người mặc giữa những nét bình dị thông thường. Bởi sự khỏe khoắn năng động mà mẫu áo này trở thành xu hướng thời trang ứng dụng bao phủ nơi thành thị.

ao-lung-dang-suong-dat-hang-quang-chau-3

Sự tối giản trong mày sắc, tinh giản trẻ trung trong kiểu dáng đã làm nên chất riêng và nét duyên của thời trang phố phường.Với độ ngắn vừa phải, kiểu dáng đơn giản và chất liệu thoáng mát, chiếc áo có thể song hành, xoay vần với nhiều item khác nhau: váy xòe, váy bút chì, quần sooc,… hoặc bạn có thể mang đến phong cách mới lạ khi kết hợp tone sur tone.

ao-lung-dang-suong-dat-hang-quang-chau-4

Sự trẻ trung của chiếc áo có đủ hấp lực đối với bạn, hãy mang phong cách này ra đường phố trong những ngày oi bức này để tận hưởng sự dễ chịu ngay vào ngày mai bạn nhé.

ao-lung-dang-suong-dat-hang-quang-chau-5

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288