Nên lựa chọn mặt hàng nào của Quảng Châu để kinh doanh

Quảng Châu là một thị trường với vô vàn hàng hóa,sản phẩm với đa dạng mẫu mã,mặt hàng và chủng loại,nên thật khó khi đến Quảng Châu để lựa chọn mặt hàng về kinh doanh,bởi mặt hàng nào cũng rẻ,tiềm năng kinh doanh ở Việt Nam rất khả quan.Nhưng bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về mặt hàng mà bạn nên lựa chọn để kinh doanh online nhất-kinh doanh giày online.

 

 

Giày thể thao nữ
Giày thể thao nữ

1. Kinh doanh giày thể thao online

Không bị bó buộc bởi độ tuổi cũng như giới tính,giày thể thao là lựa chọn cho tất cả mọi độ tuổi và nó có nhiều phong cách phù hợp với các độ tuổi. Từ em bé cho tới các bác cao tuổi hay thanh thiếu niên,đàn ông hay phụ nữ chỉ cần họ quan tâm đến sức khỏe là có thể sắm cho bản thân một đối giày thể thao. Do đời sống của người dân càng ngày cải thiện. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng giày thể thao không bán được hàng.Giày thể thao có thể được sử dụng để đi chơi,đi thể dục,thậm chí là đi tiệc tùng đều có thể sử dụng giày thể thao.

Một điều bạn lưu ý khi chọn  giày thể thao để kinh doanh là luôn theo kịp được các mẫu mã giày đúng xu hướng mới.Thường xuyên đa dạng nguồn hàng từ nhiều hãng khác nhau. Luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi xu hướng thị trường giày để kinh doanh hiệu quả.Ngoài ra thì chất lượng giày thể thao là điều mà khách hàng quan tâm nhất bởi giày thể thao được sử dụng nhiều và thường xuyên hơn những đồi giày khác nên một đôi giày êm sẽ giúp khách hàng thoải mái khi sử dụng và quay lại shop bạn những lần sau.

2. Kinh doanh giày nam

Giày 3
Giày nam đẳng cấp

Nhắc tới giày thời trang người ta thường nhớ nghĩ ngay đến phái nữ. Tuy nhiên, các mặt hàng giày nam luôn có giá nhỉnh hơn so với giày nữ. Các bạn nam cũng dễn tính và ít khi họ mặc cả.

Thời đại bây giờ phái mạnh cũng để ý rất nhiều đến vẻ bên ngoài của mình và theo thống kê số tiền họ chịu chi ra cũng không hề kém hơn các chị em. Điều các đấng mày râu quan tâm khi chọn giày là chất lượng và sự đẳng cấp. Các bạn nam thường đi giày quanh năm nên họ rất chú ý đến chất lượng đôi giày. Tiếp đó bạn cũng phải tại ấn tượng về tương hiệu của mình sà sự đẳng cấp và lịch lãm

3. Kinh doanh giày nữ

Giày cao gót nữ

Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tốt hơn đó là điều mà mọi người phụ nữ luôn tâm niệm chính vì thế nên bán giày nữ sẽ luôn khiến bạn có nguồn khách hàng dồi dào nhất và do đó việc ăn nên làm ra với mặt hàng này là quá dễ dàng.

Thị trường giày nữ không bao giờ hạ nhiệt, có bao nhiêu hàng, hết bây nhiêu. Phụ nữ sinh ra là để làm đẹp, người ta tính trung bình mỗi phụ nữ trên thế giới mất một năm trong đời chỉ để nghĩ xem mình nên mặc gì, đi giày gì … họ mất 3-5 năm để thử đồ và làm đẹp! Dù lợi thế của một shop online là có thể bán hàng được cả nước. Tuy nhiên với những người mới khởi nghiệp, bạn nên tập trung vào địa phương của bạn, thành phố nới bạn sinh sống.

Trước khi kinh quanh, bạn nên tính sẵn làm thế nào để vận chuyển cho khách hàng hóa trong thời gian ngắn nhất, khách hàng không bao giờ muốn chờ đợi. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian là một điểm cộng không nhỏ giành cho bạn

4. Kinh doanh giày trẻ em

Giày trẻ em
Giày trẻ em

Bạn có biết rằng một đôi giày trẻ em có giá bằng với giày người lớn. Tuy nhiên đối tượng bạn nhắm đến không phải là thiếu nhi mà là các bậc phụ huynh. Giày dành cho các bé không cần quá phong cách và cầu kì, chỉ cần mầu sắc bắt mắt, tươi tắn, có in nhân vật hoạt hình, siêu nhân, công chúa là có thể thuyết phục các bậc phụ huynh.

Giày cũng phải bền vì trẻ nhỏ rất hiều động, các em có thể nhảy như ngựa cả ngày và không biết giữ gìn giày. Bán giày trẻ em bạn không cần phải quảng cáo quá nhiều. Hãy để quảng cáo truyền miệng khiến bạn ngạc nhiên về cách nó làm doanh thu của bạn tăng đều đặn.

Bạn nên đặt hàng ở đâu?

Với những bạn trẻ mới bước vào kinh doanh với số vốn ít ỏi thì đặt hàng từ Quảng Châu là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho bạn bởi hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam chính là hàng thời trang và giầy thời trang Quảng Châu cũng thế. Bạn có thể sang tận Quảng Châu đặt hàng hoặc đặt hàng qua các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, alibaba, Tmall,… và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam qua các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Dathangquangchau.com