Một vài thắc mắc hay gặp phải khi order hàng Quảng Châu Trung Quốc

Những năm gần đây thì việc mua sắm hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam tăng nhanh. Tuy nhiên những người mua hàng từ người kinh doanh cho đến người tiêu dùng gặp không ít những thắc mắc, khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài khó khăn về việc order hàng  Quảng Châu Trung Quốc  qua bài vết dưới đây.

1 Order hàng Quảng Châu là gì?

Order là việc đặt mua hàng không phải trực tiếp mà cần thông qua một website nào đó. Ngày nay thì hàng Quảng Châu cũng là một mặt hàng được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng nên việc order hàng Quảng Châu diễn ra tấp lập. Khách hàng có thể truy cập vào các địa chỉ bán hàng uy tín để mua tất cả các mặt hàng mình cần và mình thích.

giày-búp-bê-nữ-25k

2 Lợi ích khi lấy hàng Quảng Châu?

Khi mua hàng Quảng Châu bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng hóa tại nhiều khu chợ. Hàng Quảng Châu cvoo cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chủng loại. Khi lấy hàng ở đây bạn sẽ được nhập lấy với mức giá rất rẻ so với trên thị trường mà hàng hóa vẫn đảm bảo được chất lượng. Giá cả về hàng hóa cũng vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều người.

3 Order hàng Quảng Châu bằng cách nào?

Để ordee được hàng Quảng Châu thì bạn chỉ cần truy cập và các website chuyên bán hàng của Trung Quốc  để lựa chọn sản phầm và đặt hàng. Sau khi thỏa thuận về mức giá thì bạn sẽ thanh toán, sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

4  Cách thức order hàng trên các website

Khi order hàng trên website bán hàng Quảng Châu Trung Quốc thì trước hết bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Thẻ thanh toán trực tuyến Alipay

Hầu hết các shop, cửa hàng bán online hay trên các website đều sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử bằng tài khỏa Alipay. Do vậy bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản sau đó thì nạp tiền vào đó.

  • Sử dụng công cụ translate

Với công cụ này sẽ giúp bạn biết rõ thông tin về sản phẩm  mình muốn mua, thông tin về cách thức đặt mua, thể lệ thanh toán. Tuy rằng dịch ngôn ngữ sẽ không được chính xác 100% nhưng nó sẽ giúp bạn nắm được một số thông tin cơ bản khi order hàng hóa một cách dễ dàng hơn.