Khó khăn khi đặt hàng Taobao tại Hà Nội

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, sự cải tiến trong quy trình mua hàng và những vấn đề liên quan tới thanh toán, taobao đã bắt đầu tối ưu một cách tốt nhất cho người dùng khi tham gia mua hàng trên trang mạng này. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng nước ngoài khi mua hàng ở trang web này vẫn gặp không ít khó khăn như sau:

+ Rào cản ngôn ngữ: Chỉ sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc là điều bất cập của taobao.com. Tại vì chỉ sử dụng ngôn ngữ này cho nên đòi hỏi khách mua hàng phải biết tiếng Trung, không biết thì cũng phải hiểu rõ nó là cái gì để khi click vào webiste không bị hớ khi mua hàng.

mua-hang-online-qua-taobao
Mua hàng online thông qua Taobao

+ Khó khăn ở địa chỉ nhận hàng: trong thương mại điện tử, việc giao hàng là công đoạn quan trọng nhất hiện nay. Nếu không ghi đúng địa chỉ đơn hàng thì bạn sẽ không thể nhận hàng như đã thanh toán được. Mặc dù là trang web lớn nhưng taobao không ship hàng ngoài địa phần Trung Quốc cho nên gây khó khăn cho các thương nhân nước ta muốn mua hàng. Nếu không có địa chỉ ở Trung Quốc thì quý khách không thể đặt hàng taobao hà nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kì đâu được.

Đến với Đặt Hàng Quảng Châu mọi khó khăn đều được giải quyết

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.