Một số lợi thế để mua hàng Trung Quốc hiệu quả

Quảng Châu là một thành phố kinh doanh buôn bán sầm uất và xinh đẹp nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc, là trung tâm giao thương tập trung nhiều khách buôn đến mua hàng mỗi ngày. Nếu bạn mua hàng quảng châu giá sỉ và sở hữu nguồn hàng chất lượng nhất cũng như muốn trải nghiệm thực tế việc mua hàng cao cấp tại các các xưởng sản xuất tại Quảng Châu, thì hãy chuẩn bị và lưu ý một số điều sau:

  1. Biết tiếng Trung là một lợi thế lớn khi sang Trung Quốc

Nếu biết tiếng Trung bạn sẽ có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa, đặc biệt là thuận tiện trong công việc buôn bán, thương lượng giá cả. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn vì không phải thuê phiên dịch để hướng dẫn đi mua hàng hóa Trung Quốc theo yêu cầu cho mình bởi phí phiên dịch hiện nay cũng rơi vào khoảng 250 tệ một ngày.

  1. Cần quyết định kỹ trước khi mua

Khi mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về đến Việt Nam bạn sẽ rất khó có thể đổi trả lại hàng hóa, nếu bạn là mối quen biết thì có thể vẫn đổi trả được nhưng với những khách buôn mới thì điều này là không thể.

Nhất là khi mua mặt hàng nội thất, mặt hàng được bày bán chủ yếu ở Phật Sơn, sản phẩm có mẫu mã đa dạng đến từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển nên việc đổi trả lại cũng rất khó khăn

Hàng quần áo thường dân
Hàng quần áo thường dân

Bạn có thể mua hàng ở IKEA, địa điểm bán buôn hàng hóa khá phổ biến ở Thẩm Quyến, Quảng Châu. Bạn được chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ Visa khi mua hàng ở IKEA, khá là nhanh chóng, thuận tiện khi mua hàng. Giá thành của một số hàng gia dụng ở đây cũng rẻ hơn ở Việt Nam rất nhiều như tủ lạnh, máy rứa bát,

  1. Lưu ý Khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn có thể sử dụng hai cách:

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo bao nhưng mà thường khách buôn sẽ trốn thuế đi đường rừng nên dễ gặp rủi ro về hàng hóa vị vỡ, chỉ nên sử dụng để chuyển quần áo.

Thuê nhân công vận chuyển hộ, có thể gom nhiều người cùng vận chuyển.

Nhưng đây cũng chỉ là vận chuyển hàng với số lượng ít. Nếu vận chuyển với số lượng nhiều thì bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín như dathangquangchau. Chúng tôi không hề đặt ra bất kỳ yêu cầu khắt khe nào về số lượng, kích thước và trọng tải hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhang chóng, an toàn, chất lượng và tiết kiệm.