Hè mát rượi cùng túi xách xanh coban

Những chiếc túi xanh mang màu của đại dương vừa mang lại cảm giác trẻ trung vừa thư thái đang là tâm điểm trong mùa hè này.

Nếu như sắc tím vẫn đang là màu chủ đạo của năm thì màu xanh đang làm cho thế giới thời trang trở nên sống động hơn. Hãy thử nghiệm tone màu xanh dễ thương này cho trang phục của bạn thêm mát mẻ trẻ trung đến sảng khoái giữa những ngày hè oi bức.

Xanh dương, xanh coban bắt mắt không chỉ bởi sự mát mẻ, trẻ trung mà còn bởi sự quyến rũ, độc đáo. Những chiếc túi xanh hàng quảng châu không nhấn nhá cho vẻ đẹp của mình bằng những phụ kiện đi kèm mà chỉ bằng chất liệu sắc nét và lấy màu xanh thuần túy để chinh phục người xem.

Không tô vẽ diêm dúa cho những sản phẩm của mình, kết hợp ngẫu hứng từ chất liệu như da bóng, da lộn và sự “tự thân” của màu xanh khiến nó càng trở nên sang trọng,  hấp dẫn.

Với sự lôi cuốn, tiện lợi, túi xách xanh coban hoàn toàn phù hợp với những trang phục ngày hè của các quý cô. Hãy nhanh tay đặt hàng và sở hữu những sản phẩm túi xách thời trang thời thượng nhất tại hàng quảng châu, hàng taobao.

tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-4 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-3 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-1 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-6 tui-xach-xanh-coban-dat-hang-quang-chau-5

Để biết thêm mối bán buôn túi xách quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288