Mách bạn địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, bạn không thể bỏ lỡ khu chợ nổi tiếng nhất tại Hà Nội là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên, để có được nguồn hàng quần áo để kinh doanh lâu dài, bạn cần biết một vài kinh nghiệm mua hàng tại các khu chợ dưới đây.

Chợ Nành Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân là hai chợ đầu mối nổi tiếng chuyên cung cấp chủ yếu nguồn hàng bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá thành cực rẻ, chất lượng cũng tương đối tốt. Bên cạnh những lợi thế đó vẫn còn có nhược điểm, nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng thì bạn không nên đến đây

Chợ Nành Ninh Hiệp

Khu chợ này chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu hợp với xu hướng thời trang và giá thành rẻ, nhưng quần áo được gia công chủ yếu là của Việt Nam. Phần lớn mặt hàng có chất lượng không được tôta. Bạn rất dễ bị các chủ buôn lừa bán hàng giả, hàng nhái, nói thách giá, nếu không phải mối bán buôn quen thuộc hay chưa nhiều kinh nghiệm đi buôn. Thêm nữa, quần áo Quảng Châu ở đây rất ít người bán, mà thường không đa dạng, ít quần áo đẹp có chất lượng tốt, thường không cập nhật theo xu hướng mới.

bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Quần áo hàng hiệu

So với Chợ Nành Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân được nhiều khách buôn đánh giá cao hơn. Chợ Đồng Xuân nổi tiếng chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, bạn không cần quá lo lắng gì khi mua hàng ở đây.

Quần áo ở đây thường thường có chất lượng trung bình ở mức bình dân và tính thẩm mỹ không cao. Tuy nhiên, Chợ Đồng Xuân vẫn là một địa chỉ hàng đầu chuyên để bán sỉ quần áo Quảng Châu tốt nhất cho shop của bạn.

Chợ Đồng Xuân là đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Lấy hàng ở các chợ đầu mối tại Hà Nội nói riêng đều có nhược điểm là quần áo sản xuất đại trà, dễ mua phải hàng giả, không độc đáo và gây khó khăn với các shop kinh doanh muốn theo phong cách riêng của mình. Để hạn chế tối đa rủi ro đến mức thấp nhất, trước khi quyết định đi lấy hàng, bạn nên dành một chút thời gian đi dạo một vài vòng tại các khu chợ, tham khảo kỹ giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích trên đây chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi đi lấy hàng tại địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.