Làm sao Shop order quần áo nữ hoạt động hiệu quả?

Mở shop bán sỉ quần áo  dưới hình thức order không còn xa lạ với tín đồ thời trang. Đây là lựa chọn hàng đầu với các bạn đam mê kinh doanh quần áo nữ nhưng bị hạn chế về vốn.

 

Không phải bỏ vốn nhưng vẫn có lời là hình thức bán hàng order. Nhưng những hạn chế của nó như khách hàng không trực tiếp thấy sản phẩm, thời gian chờ hàng lâu là những trở ngại trong kinh doanh. Song, không vì vậy mà các shop này không thể hoạt động một cách hiệu quả:

1 Cập nhật kiểu dáng độc đáo

Bán hàng order, bạn càng phải cập nhật mẫu mã đa dạng,đặc biệt, nổi trội hơn hẳn các shop khác. Nếu bạn cập nhật những sản phẩm đại trà thì bạn đã tự tẩy chay mình ra khỏi thương trường chứ không phải khách hàng.

Bạn phải chọn sản phẩm đẹp để khách thấy cảm giác chờ đợi là xứng đáng là đúng đắn.

 2. Giá tốt

Không chỉ có mẫu mã đẹp độc mà giá cả cũng phải hết sức cạnh tranh. Đây chính là yếu tố khách cảm thấy hài lòng khi phải bỏ thời gian để chờ đợi sản phẩm của bạn. Định giá sản phẩm tốt hơn thị trường với những sản phẩm có sẵn. Như vậy khách hàng sẽ nhìn thấy cái lợi về giá và sẵn sàng mua sản phẩm của bạn.

3. Đảm bảo chất lượng

Vì không thể xem hàng trực tiếp nên những cam kết của người bán hàng mang đến sự an tâm cho người mua. Và ở đây chính sách đổi trả hàng sẽ mang đến sự an tâm cho khách. Bởi mua hàng order sẽ xảy ra trường hợp khách không vừa, không ưng ý. Nhưng khi bạn đủ tự tin về chất lượng sản phẩm thì khách sẽ sẵn sàng đến với bạn.

 4. Giao hàng đúng hẹn

Không ít shop hứa hẹn khách chỉ trong vòng 3 ngày nhưng khi đặt hàng lại khất lần khất lượt ngày trả hàng cho khách. Điều này sẽ khiến khách hàng khó chịu và mất đi niềm tin với shop. Do đó hãy thẳng thắn về sự chậm trễ và cập nhật liên tục các thông tin vận chuyển để khách hàng nắm rõ thời gian chờ đợi và thông cảm cho những yếu tố khách quan.