Kinh nghiệm nhập hàng mỹ phẩm Quảng Châu cao cấp

Kinh nghiệm nhập hàng mỹ phẩm Quảng Châu cao cấp

Làm đẹp luôn là nhu cầu không bao giờ nguội lạnh đối với phái đẹp bởi phụ nữ sinh ra là để đẹp.Các chị em luôn tìm mọi cách để khiến cho vẻ ngoài của mình trẻ trung,năng động hay quyến rũ hơn.Chính vì thế nên hàng mỹ phẩm luôn cháy hàng và được chị em quan tâm rất nhiều.Chính vì thế nên mỹ phẩm xách tay luôn được chị em quan tâm,đặc biệt là mỹ phẩm xách tay cao cấp.Đặt hàng Quảng Châu xin giới thiệu tới các bạn kinh nghiệm nhập hàng mỹ phẩm xách tay cao cấp của các chủ shop lâu năm để có thể có những chuyến đánh hàng rẻ mà chất lượng nhé.

Mỹ phẩm quảng châu cao cấp
Mỹ phẩm quảng châu cao cấp
  1. Liên hệ với bạn bè hoặc người thân

Nếu bạn có bạn bè hay người thân, đang học tập và làm việc tại Quảng Châu thì đó là một lợi thế vô cùng lớn.Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đó mà hãy tận dụng các mối quan hệ để có được các sản phẩn xách tay chính hãng,đúng nguồn nhất. Thông thường các bạn mới kinh doanh sẽ lựa chọn gom oder của khách rồi đặt hàng để tránh tồn hàng và mất nhiều vốn. Khi đã có một lượng khách quen kha khá bạn mới nên gom hàng về bán.Và việc có người thân tại Quảng Châu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong vấn đề đi đánh hàng,hoặc có thể người thân của bạn sẽ mua hàng và gửi về giúp bạn. Bạn có thể ngồi ở Việt Nam nhưng vẫn có thể cập nhật được sản phẩm mới nhất,giá cả sản phẩm thông qua người thân của bạn ở đó.

  1. Liên kết với phi công, tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không và những phi công là những người có nhiều cơ hội để đến nơi bạn muốn mua hàng nhất,chính vì vậy việc liên hệ với những nhân vật này sẽ giúp bạn chuyển hàng một cách nhanh chóng,bởi còn có phương tiện nào nhanh hơn máy bay nữa chứ.Ngoài ra theo quy định, mỗi tiếp viên hàng không được mang 30kg hành lý và một vali nhỏ. Nếu tận dụng tối đa quyền lợi này, tiếp viên hoặc phi công có thể xách về hơn 30kg hàng hóa/chuyến bay mà không bị tính thuế. Vì vậy những mặt hàng này sẽ có lợi nhuận khiến nhiều người phải đỏ mắt.Việc tránh được tính thuế,đặc biệt là các mặt hàng nhập khẩu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều,ngoài ra thì mối làm ăn này khá là lâu dài và ổn định,vận chuyển nhanh vì phi công và tiếp viên thường có nhiều chuyến bay với thời gian không quá cách xa nhau.

Hãy săn đúng đợt giảm giá lớn để “ôm hàng” thật nhiều. Với mức “hoa hổng” hợp lý các bạn sẽ được các tiếp viên hàng không “mang hộ” cho bạn một số lượng hàng hóa đáng kể.

  1. Mua lại từ các shop mỹ phẩm xách tay

Một cách nhập hàng đơn giản nhất và đảm bảo an toàn khi vận chuyển nhất là các bạn mua lại sản phẩm từ các shop mỹ phẩm trong nước với giá bán buôn.Tuy nhiên thì cách này khiến giá đầu vào của bạn bị đắt hơn, tuy nhiên, phụ nữ sẵn sàng tranh nhau để có được mỹ phẩm từ các hàng nước ngoài nổi tiếng. Tiền đối với họ không quan trọng bằng suy nghĩ “nếu dùng sản phẩm này mình sẽ đẹp và đẳng cấp hơn”. Bạn có thể tìm kiếm các shop hàng xách tay trên mạng hoặ lên phố Nguyễn Sơn (Hà Nội), thánh địa của hàng xách tay Việt Nam.

Một điều lưu ý tới bạn là bạn cần có chút kinh nghiệm để phân biệt hàng thật giả và dừng tin những gì người bán hàng nói.

Chúc các bạn đánh hàng may mắn.

Dathangquangchau.com