Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc trên các website online

Đặt hàng Trung Quốc trên các website online là việc làm của nhiều nhà kinh doanh Việt Nam. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho những ai muốn nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh.

Các website online của Trung Quốc thường là nơi để các chủ cửa hàng kinh doanh lựa chọn để thuận tiện trong việc đặt hàng cũng như tìm kiếm mặt hàng. Các mặt hàng Trung Quốc có đầu đủ kiểu dáng, mẫu mã, hình dáng, màu sắc, nhãn hiệu… cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi đặt hàng online, nhất là đặt hàng tại các website Trung Quốc nhiều người vẫn băn khoăn vì không thể trực tiếp thẩm định mà chỉ có thể dựa vào hình ảnh để đánh giá sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc trên các website online mà bạn nên biết.

  1. Truy cập vào website muốn mua hàng

Hiện nay có một số các website nổi tiếng để đặt hàng Trung Quốc như:

www.chenxifushi.com – Nguồn hàng có tính ổn định

www.mofayichu.com – Ổn định, cập nhật mẫu mới liên tục

www.eeshow.com.cn – Nguồn hàng có chất lượng hàng tốt

www.lelefushi.com – Mặt hàng cao cấp

www.rihanfushi.com – Hàng kho chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm những website uy tín, chất lượng khác để đặt hàng.

  1. Tìm kiếm sản phẩm

Khi truy cập website Trung Quốc hoặc bất kỳ website của nước khác, trên góc phải của trang, Google sẽ hiển thị hộp thoại gợi ý dịch trang web đó. Lúc này bạn nên click chuột vào nút “Dịch” để hiểu và thực hiện các thao tác đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm của website. Ngoài ra, bạn nên sử dụng google dịch khi muốn tìm từ khóa để đặt hàng.

  1. Lựa chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các sản phẩm có trên website để chọn lựa. Thông thường, các website này sẽ sắp xếp danh mục theo thời gian, theo mùa hoặc theo loại hàng hóa.

  1. Các thông số của sản phẩm

dat-hang-quang-chau

Tại các trang web, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm cần mua như: giá cả, màu sắc, số lượng, size, phí vận chuyển…

  1. Lưu ý khi lựa chọn shop

Thông thường phía dưới mỗi website sẽ là đánh giá về mức độ uy tín … Sự uy tín của cửa hàng được tính bằng số lượng vương miện hoặc kim cương do các khách hàng bình chọn. Kim cương => Vương miện xanh => Vương miện vàng. Bạn nên lựa chọn những website có mức độ uy tín cao để đảm bảo được chất lượng hàng hóa mà mình đặt mua.

  1. Kiểm tra đơn đặt hàng

Kiểm tra đơn đặt hàng là bước quan trọng nhất. Bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng đơn đặt hàng trước khi thanh toán và nhận hàng.