Không nên nhập hàng nào của Trung Quốc về bán?

Bán buôn hàng trung quốc không hề xa lạ đối với những thương nhân kinh doanh tại Việt Nam. Vậy thì đối với những thương nhân mới, việc kinh doanh mặt hàng nào, loại hàng nào của hàng Trung Quốc lại là điều khiến họ băn khoăn.

ao-thun-nam
Quần áo là mặt hàng được buôn nhiều nhất

Những mặt hàng không nên nhập về kinh doanh:

  • Với lượng thuốc trừ sâu và kích thích tăng trưởng mạnh, mặt hàng rau củ quả không nên nhập về buôn bán chút nào. Bởi người dân Việt Nam cũng rất sợ những loại thức ăn nước uống từ Trung Quốc cho nên không nên nhập mặt hàng này về bán.
  • Các loại đồ khô như mực, cua , tôm, bò khô, gạo,… cũng không nên nhúng tay vào. Bởi lẽ những măt hàng này được làm giả khá nhiều, đánh lừa được người dân khiến họ không tin tưởng được bằng trực giác của chính mình cho nên cũng không nên kinh doanh làm gì.
  • Dầu ăn cũng là loại thực phẩm không nên kinh doanh vì nó rất dễ làm gả. Bạn không phân biệt được hàng thật hàng giả ra sao thì làm sao giúp khách tin tưởng được.
  • Không những vậy, cũng nên tránh xa việc bán buôn hàng trung quốc như các loại áo lót nữ, băng vệ sinh, quần chip nữ,… Bởi những hàng hoá này không được người dân tin tưởng, bị làm giả hoặc trộn các chất độc hại khá nhiều.

Để được tư vấn lựa chọn nguồn hàng kinh doanh tốt nhất, bạn có thể tìm đến Đặt Hàng Quảng Châu. Với kinh nghiệm lâu năm và nguồn hàng chất lượng chắc chắn bạn sẽ được tư vấn tìm được nguồn hàng tốt nhất để kinh doanh buôn bán thuận lợi.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.