Khởi động chiến lược kinh doanh bikini đón hè

Mùa hè đang đến, biển xanh, cát trắng, nắng vàng đang mời gọi. Các shop hàng đã chuẩn bị kho hàng để phục vụ các thượng đế của mình chưa?

Mùa hè, mùa du lịch, nhất là dịp lễ 30/4 đang đến gần nhu cầu mua sắm đi nghỉ dưỡng rất cao, đặc biệt đến với biển. Nhiều cửa hàng đã bước vào cuộc đua tìm kiếm Nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, giành giật khách hàng. Còn các đối tác của ĐHQC thì sao, các bạn đã lên chiến lược kinh doanh của mình chưa?

Nếu chưa, hãy bắt tay ngay vào cuộc đua tốc độ chiếm lĩnh thị trường. Khi sức nóng của nhiệt độ tăng lên thị trường bikini cũng nóng theo.Nếu bạn còn lưỡng lự chưa thể quyết định những kiểu dáng áo tắm chủ đạo để làm mũi tên tiên phong trong chiến dịch thu hút khách hàng. Thì ĐHQC có thể bật mí với bạn rằng, hè 2015, xu hướng áo tắm chủ đạo là áo tay dài, áo tắm crop top, áo cao cổ là xu hướng không chỉ có sức nóng trên các thảm đỏ mà đang được rất nhiều chị em yêu thích. Trên taobao bạn có thể tìm thấy bất kỳ kiểu dáng áo tắm nào từ thời trang thịnh hành đến những “của hiếm”. Bạn chỉ cần mất vài phút để đặt hàng, 5 ngày để chờ hàng về là bạn có thể khởi động mùa kinh doanh mới của mình.

Một điểm mấu chốt để các shop hàng ăn điểm với khách hàng là khả năng thuyết phục các thượng đế của mình. Ở chỗ, bạn phải “dắt lưng” những bí quyết phối đồ để mang đến sự phù hợp nhất cho những khách hàng. Đối với bikini bạn càng phải chứng tỏ có con mắt thẩm mỹ tinh tường và khả năng stylist điệu nghệ để giúp khách hàng có thể sexy đến từng milimet trước đấng mày râu.

Những bí quyết chọn áo tắm theo dáng người, theo màu da, theo độ tuổi, bắt buộc người bán hàng cần nắm rõ.Theo đó, người dáng quả lê cần mặc áo liền mảnh, chị em nào có dáng quả chuối nên chọn những áo tắm có dáng thể thao, những cô nàng có bộ mông khủng không nên chọn những chiếc quần nhiều họa tiết. Đối với người có làn da sẫm màu không nên chọn những gam màu nóng,…

Nếu như áo tắm là sản phẩm chủ đạo thì bạn cũng có thể kinh doanh mở rộng kính chống nắng, kem chống nắng, dép đi biển,.. để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và hơn hết là mở rộng nguồn thu nhập. Tuy vậy, tránh đầu tư lan man, quá mở rộng gây thất thoát, lãng phí nguồn vốn của bạn .

Tags: