Hướng dẫn đặt mua hàng Quảng Châu ở Hà Nội

Hà Nội dù không phải là trung tâm mua sắm nhộn nhịp như Sài Gòn hay các thành phố khác ở Việt Nam tuy nhiên lại là nơi diễn ra dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc hết sức nhộn nhịp bởi đây là nơi tập trung phân phối hàng đi các tỉnh lẻ trên cả nước.

Quảng Châu được biết đến như một thiên đường mua sắm cho các tín đồ  của thời trang,được xem là vựa  hàng hóa vừa đẹp mà đa dạng chủng loại phù hợp với túi tiền của nhiều người.Từ những hàng hóa bình dân vài tệ đến những mặt hàng xa xỉ phẩm lên đến vài trăm tệ đều có mặt tại đây.Quảng Châu là nới sỉ lẻ quần áo với những con phố dài đến vài km chỉ dành bán quần áo.

nhap-hang-trung-quoc

Nếu bạn là người mua buôn hay thậm chí là người mua lẻ ở Hà Nội muốn đặt hàng và mua hàng ở Quảng Châu hãy đến các địa điểm bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội như chợ Ninh Hiệp,chợ Đồng Xuân hay chợ Quốc Oai để có thể lấy sĩ quần áo với giá cũng khá rẻ,hoặc bạn cũng có thể liên hệ với các công ty vân chuyển để đặt hàng cũng sẽ có nguồn hàng chất lượng,đảm bảo an toàn.Hình thức mua hàng này còn được gọi là mua hộ.

Những lí do khiến bạn nên đặt hàng Quảng Châu theo hình thức mua hộ:

  • Giảm được chi phí,thời gian đi lại: Bởi để đi đến Quảng Châu nhanh bạn cũng phải mất 1 ngày đường,còn lạ nước lạ cái,rồi thủ tục xuất nhập cảnh lằng nhằng nữa,nên việc nhờ mua hộ qua công ty sẽ giúp bạn đơn giản hơn rất nhiều,không tốn công tốn sức mà vẫn có hàng.
  • Giảm được các thủ tục,giấy tờ: Bạn sẽ không phải chạy ngược chạy xuôi xin hộ chiếu,làm visa hay là đổi tiền và chỉ cần ở Việt Nam,ngồi nhà bằng những thao tác đơn giản cũng có thể đặt được hàng mà mình mong muốn.
  • Hàng hóa được đặt mua qua công ty uy tín,với đội ngũ nhân viên quen đường,giỏi việc sẽ mua hàng cho bạn với giá cả phải chăng nhất,mà mặt hàng cũng đảm bảo nhất
  • Không mất thời gian trả giá bởi những người đi lấy hàng cho bạn đã là những người có kinh nghiệm mua bán tại Quảng Châu nên họ sẽ biết đặt hàng,mua hàng ở đâu chất lượng mà rẻ.Còn nếu như bạn tự đi mua việc chưa quen mua bán ở xứ người rất dễ mua nhầm,chứ bán không sai.

Hướng dẫn bạn đặt mua hàng qua công ty trung gian:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với công ty đặt hàng

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của công ty hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

dathangquangchau.com