Hàng Xưởng Quảng Châu-Tốt hay Không tốt

Quảng Châu-Thiên đường của hàng hóa.Được biết đến là nơi sản xuất và buôn bán các mặt hàng rẻ nhất khu vực và trên thế giới,không những thế hàng hóa đa phần đều sẵn có,chỉ cần bạn cần hàng hóa sẽ được cung cấp nhanh nhất và thường là nhanh nhất so với tất cả các xưởng sản xuất.

Hàng xưởng Quảng Châu là một khái niệm rất quen thuộc với các nhà buôn Việt Nam,tuy nhiên để tất cả các bạn có thể hiểu được thế nào là hàng xưởng Quảng Châu,bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu phần nào về hàng xưởng Quảng Châu,và hàng xưởng Quảng Châu có tốt hay không.

Khái niệm hàng xưởng Quảng Châu:

Hiểu một cách đơn giản thì hàng xưởng là nguồn hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không phân phối trên các kênh khác trên thị trường. Khi mua hàng tại xưởng tức là bạn mua hàng ngay tại nhà xưởng của nhà sản xuất đó với giá bán buôn. Hàng xưởng thường chỉ bán với số lượng lớn và dành cho các đối tượng  kinh doanh buôn bán.

Hiện nay, ở Quảng Châu của Trung Quốc có rất nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa do đó đây cũng là nơi tập trung nhiều nguồn hàng xưởng dành cho những dân buôn có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu. Một điểm mà bạn cần lưu ý là tuy bán hàng xưởng nhưng không có nghĩa là các trang này không bán trên mạng. Hầu hết các đơn vị này đều có website riêng cung cấp hình ảnh về hàng hóa, giá cả, chất lượng và có cả dịch vụ ship hàng nữa.

Chất lượng hàng Quảng Châu:

Khi mua hàng Quảng Châu tại xưởng, bạn sẽ được theo dõi tình hình sản xuất của các xưởng này từ đó có thể nắm được chất lượng của các lô hàng. Nhìn chung, hàng xưởng Quảng Châu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của thế giới. Những mặt hàng kém chất lượng, chứa chất độc hại mà bạn biết đến trên tuyền thông thường là những nguồn hàng giả, sản xuất chui lủi rồi đưa vào Việt Nam thông qua con đường bất chính. Trong khi đó, hàng xưởng bán công khai và bán ngay tại xưởng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, vì xưởng là nơi trực tiếp sản xuất và lưu trữ hàng hóa do đó những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất vẫn còn nằm tại đây. Khi mua hàng ở xưởng Quảng Châu, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất theo ý muốn của mình.

Giá cả hàng Quảng Châu:

Hàng xưởng Quảng Châu bao giờ cũng có mức giá rất rẻ, điều này là do các lý do sau đây:

+ Hàng xưởng không tốn chi phí quảng cáo, tiếp thị.

+ Hàng xưởng không tốn các chi phí mặt bằng như việc bán trực tiếp.

 

+ Hàng xưởng không tốn tiền thuê nhân công và nhân viên bán hàng quá nhiều.

+ Hàng xưởng giảm được chi phí dành cho các loại thuế.

+ Hàng xưởng không tốn tiền vận chuyển, giao hàng.

Khi mua hàng xưởng Quảng Châu bạn luôn được hưởng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu mua với số lượng lớn thì giá lại giảm đi rất nhiều. Đây là lí do mà Quảng Châu trở thành địa chỉ nhập hàng nổi tiếng dành cho những người kinh doanh buôn bán tại Việt Nam.

Địa chỉ Đánh hàng Quảng Châu:

+ Các địa chỉ lấy hàng xưởng ở Quảng Châu

– Chợ Bạch Mã chuyên bán hàng xưởng, hàng sỉ lẻ quần áo.

– Các chợ Zhang Xi, Hong Mian, Sha He, Shi Shang Hang…chuyên hàng xưởng đồ thời trang

– Chợ hàng xưởng đồ len Dezheng nan Lu.

Dathangquangchau.com