Hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc

Khái quát về Quảng Châu

Quảng Đông là một tỉnh nằm ven bờ biển Đông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Quảng Đông đã vượt qua Hà Nam và Tứ Xuyên để trở thành tỉnh đông dân nhất Trung Quốc vào năm 2005, với 79 triệu cư dân thường trú có hộ khẩu và 31 triệu người nhập cư đã sống ít nhất 6 tháng tại tỉnh.Tỉnh lị của Quảng Đông là Quảng Châu, đại đô thị này cùng với trung tâm kinh tế Thâm Quyến nằm trong số các thành phố đông dân và quan trọng nhất tại Trung Quốc. Vùng châu thổ Châu Giang là khu vực siêu đô thị lớn nhất thế giới.

Váy quảng châu giá mua lẻ chỉ hơn 80 nghìn dồng
Váy quảng châu giá mua lẻ chỉ hơn 80 nghìn dồng

Từ năm 1989, Quảng Đông đã đứng đầu về Tổng sản phẩm nội địa (GDP) so với các đơn vị cấp tỉnh khác, xếp sau đó lần lượt là Giang Tô và Sơn Đông. Theo thống kê sơ bộ hàng năm cấp tỉnh, GDP của Quảng Đông vào năm 2010 đạt 4.550 tỉ NDT, hay 689,02 tỉ USD, tương đương với quy mô của các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay Indonesia. Theo số liệu năm 2011, Quảng Đông xếp thứ bảy trên tiêu chí GDP bình quân đầu người so với các tỉnh thành khác tại đại lục Trung Quốc

Thị trường bán buôn tại Quảng Châu

Với diện tích rộng lớn cùng dân cư đông đúc Quảng Đông thị trường buôn bán tại đây cực kì phát triển đặc biệt là thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Châu trở thành trung tâm mua sắm cực kì lớn cùng với  nhà máy,xưởng sản xuất mọc lên nhan nhản,thu hút một lượng lớn người đến làm việc và sinh sống.

Lợi thế với thị trường tiêu thụ nội địa khá phát triển,không dừng ở đó, Quảng Châu còn là nơi thu hút một lượng lớn các nhà buôn đến từ nhiều nơi trên thế giới,đặc biệt là Việt Nam đến giao thương.Bởi hàng hóa nơi đây phong phú và  rẻ để có thể đánh hàng về bán mà không bao giờ sợ lỗ.

Và mặt hàng được bày bán nhiều nhất và cũng được mua nhiều nhất tại các chợ,các xưởng ở Quảng Châu đó là quần áo.Quần áo tại đây được sản xuất với đủ loại mẫu mã,chủng loại cũng như giá thành phù hợp cho túi tiền của tất cả mọi người,từ bình dân đến đại gia đều có thể lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất.

Hàng Quần áo tại Quảng Châu.

Không chỉ sản xuất quần áo riêng cho phái nữ, tại Quảng Châu sản xuất quần áo cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Từ trẻ em cho tới người già đều có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp vơi mình.

Ưu điểm của quần áo Quảng Châu:

Rẻ: Với nguồn nguyên liệu dồi dào,nguồn nhân công rẻ nên quần áo được sản xuất ở đây được xem là rẻ nhất mà những ai đã từng đến đây mua hàng thường đùa nhau là rẻ như cho.

Đẹp: Cũng có thể do đều là người Phương Đông nên thời trang và các xu hướng thời trang Quảng Châu vẫn luôn được đón nhận nhiệt tình tại Việt Nam.

Phong phú: Quần áo đa dạng về mẫu mã,chất liệu vải.

Nếu như bạn đang muốn mua sỉ quần áo về kinh doanh thì không nên bỏ qua nguồn hàng Quảng Châu này,bởi lợi ích mà nó đem lại chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên vô cùng,và chắc chắn một điều rằng chỉ có lời chứ không có lỗ.

Dathangquangchau.com