Hàng order: Mũ chắn nước dành cho bé

Loại Bỏ Những Lo Lắng Về Việc Nước Vào Mắt Khi Gội Đầu, Tóc Rơi Vào Mắt Khi Cắt Tóc Cho Bé Với Sản Phẩm Mũ Chắn Nước Dành Cho Bé.

Các bậc phụ huynh có con nhỏ luôn có những nỗi lo lắng rất chính đáng về chuyện gội đầu hay cắt tóc cho bé. Việc xà phòng làm cay mắt hay tóc vụn rơi vào mắt sẽ khiến bé yêu nhà bạn có cảm giác sợ hãi, và lảng tránh việc phải gội đầu hay cắt tóc. Hãy để hàng order  giúp bạn xóa tan những lolắng này. Chỉ với 45.000 VNĐ áp dụng cho sản phẩm Mũ chắn nước, trùm đầu khi gội đầu, cắt tóc cho em bé, bé yêu của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mũ chắn nước, trùm đầu khi gội đầu, cắt tóc cho em bé

Xuất xứ: Trung Quốc
Thành phần: Nhựa EVA cao cấp, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé
Công dụng: Chắn nước, tránh ngợp hay vào mắt bé, chắn khi cắt tóc tránh bay tóc vào mắt bé
Phù hợp cho bé từ 5 tháng đến 15 tuổi.

Bé yêu của bạn sẽ không còn những giây phút sợ hãi khi bị nước vào mặt, vào mắt với chiếc mũ này. Với chất liệu nhựa EVA cao cấp, mềm, nhẹ, mũ cực kỳ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Trên vành mũ, có 4 nấc điều chỉnh độ chật rộng, các mẹ có thể tùy ý chỉnh sao cho vừa vặn nhất với vòng đầu của bé. Chỉ cần đặt mũ lên trên đầu bé, phía trên vành tai, sau đó điều chỉnh cho vừa, thế là bạn có thể tha hồ gội đầu hay cắt tóc cho bé mà không lo sợ ảnh hưởng đến mắt bé bởi xà phòng, nước hay tóc vụn nữa.

Đặt hàng Quảng Châu với nhiều sản phẩm phong phú

Với mũ chắn nước này, từ nay bé yêu của bạn có thể thoải mái ngồi chơi và đùa nghịch với nước trong khi được mẹ tắm gội hay khi được ba chở đi cắt tóc. Màu sắc trẻ trung, đáng yêu, chiếc mũ thật tiện lợi và an toàn cho các bé. Bạn có thể chọn ngay chiếc mũ màu xanh năng động cho bé trai hay màu hồng dịu dàng cho bé gái. Sản phẩm này phù hợp cho tất cả các bé từ 5 tháng đến 15 tuổi, giúp các bé xóa tan cảm giác sợ hãi khi gội đầu hay cắt tóc.

Hãy nhanh tay lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất, đặt hàng order nhanh nhất, tốt nhất từ chúng tôi

 Mọi chi tiết xin liên hệ:
website: http://dathangquangchau.com
Mrs Nguyệt
ĐT: 0964 733 811
YM: minhnguyet_order
Skype: tominhnguyet
Mail: nguyettmc@gmail.com
Kho hàng tại Hà Nội: Nhà 39 ( chú ý ngõ có 2 nhà 39 nhà mình là cái bên trong nhé) ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Kho hàng tại TPHCM: 349/130A LÊ ĐẠI HÀNH P13.Q11