Doanh nghiệp khởi động trữ hàng Tết

Tháng 10 là thời điểm các doanh nghiệp khấp khởi lên kế hoạch, bắt đầu thu mua, dự trữ nguồn hàng tết phục vụ cho kinh doanh dịp Tết.

Kế hoạch dài hơi

Hơn ai hết, doanh nghiệp bán sỉ và lẻ đều hiểu thời điểm bán hàng gặt hái nhiều nhất trong năm, thời điểm nào nên nhập hàng để được giá tốt nhất. Và các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn để chăm sóc khách hàng không chỉ theo thời vụ mà quanh năm, thậm chí đến suốt đời.

Mùa mua sắm Tết được coi là mua làm ăn của các doanh nghiệp lên kế hoạch kỹ lưỡng từ nguồn hàng, cách trưng bày, maketting,…để kích cầu, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Để giữ chân khách hàng trong thời buổi một người mua trăm người bán, các doanh nghiệp bán sỉ lẻ quần áo thời trang đã liên tục cập nhật xu hướng mới, lùng sục các sản phẩm ‘chiều” theo thị hiếu giới mộ điệu. Bên cạnh mẫu mã, chất liệu cũng được coi là yếu tố quan trọng trong mùa kinh doanh tới. Bởi phụ thuộc vào thời tiết giá lạnh, người tiêu dùng đòi hỏi chất liệu cao hơn. Làm một mùa, ăn cả năm, do đó, khối lượng hàng lớn, vì vậy đòi hỏi người chủ phải có sự tính toán, cân đối, đa dạng hóa các sản phẩm và cả các thủ thuật để hàng có thể “chạy” nhanh nhất, tránh tồn đọng.

Bên cạnh đó, các kế hoạch về các chương trình khuyến mãi nâng cao sức mua như khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm,… sẽ được tung ra ồ ạt.

 

Nguồn hàng đã sẵn sàng

Đây là thời điểm,các nguồn hàng đã sẵn sàng phục vụ cung cấp hàng cho những nhà bán lẻ, sỉ cho mùa tết. Giáp Tết là thời điểm các mặt hàng tăng giá theo kiểu tát nước theo mưa. Để nhập được sản phẩm rẻ, bán lợi nhuận cao thì tháng 9,10 là thời điểm trữ hàng tốt nhất. Bạn không lo nhập hàng quá sớm, bởi xu hướng thời trong trong năm ở thời điểm này đã ở độ ‘chín’. Hầu hết các nhà sản xuất đều tập trung phục vụ mùa mua sắm lớn nhất trong năm. Trong khi đó, bạn lại có cơ hội mua được sản phẩm ở mức giá tốt nhất.

Nguồn hàng Quảng Châu đã khởi động với hàng loạt dây chuyền sản xuất mặt hàng đã bước vào giai đoạn hoàn tất. Đặc biệt đối với quần áo thời trang quảng châu. Những mẫu áo khoác sành điệu, ấm áp, phong cách, cập nhật nhất đã được các shop đưa ra trưng diện đủ để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và số lượng. Hãy nhanh tay order hàng taobao ngay từ hôm nay để có được mức giá tốt nhất trước khi giá “leo thang” theo mùa.

Với một mùa mua sắm Tết chưa có nhiều dấu hiệu trỗi dậy mạnh mẽ như những năm về trước. Nhưng với các kế hoạch cụ thể và khả năng chớp thời cơ, hy vọng các doanh nghiệp sỉ lẻ quần áo sẽ có một mùa kinh doanh có nhiều tín hiệu khả quan.