Dịch vụ order đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam

Bạn có nhu cầu mua sắm trên 1688 nhưng lại chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng về. Bạn còn trần trừ gì khi chưa sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam của dathangquangchau chúng tôi Đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu lượng hàng lớn chất lượng, giá rẻ từ trên 1688.

Dathangquangchau nhận order đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam

1688 là một trang thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Tuy rằng 1688 không phát triển rộng như Taobao hay Tmall nhưng 1688 nằm trong top những trang thưong mại điện tử lớn và được  nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng.

1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất
1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất

1688 là trang thương mại lớn nhưng là trang nội địa của Trung Quốc, do vậy 1688 chưa mở rộng để ship hàng hoá sang các quốc giá khác. Dathangquangchau chúng tôi cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam, giúp bạn giải quyết lỗi lo lắng vận chuyển hàng về nước. Với bất kì hàng hóa nào ( trừ hàng cấm), với số lượng vô hạn chúng tôn đều nhận order đặt mua trên 1688 giúp bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ của chứng tôi:

Bước 1: Tìm kink web và truy cập vào trang 1688. Bạn có thể dùng Google dịch để dễ dàng sử dụng tìm kiếm sản phẩm nếu như không thạo tiếng Trung. Tìm kiếm sản phẩm muốn mua và gửi link sản phẩm đó cho dathangquangchau.com

Bước 2: Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin về hàng hóa, giá cả và sự uy tín chất lượng của hàng. Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ báo lại thông tin cho bạn.

Bước 3: Nêus bạn đồng ý thì chúng tôi lập đơn hàng gửi cho bạn. Quý khách sẽ phải thanh toán từ 70-100% tiền hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Chỉ sau từ 5-7 ngày bạn sẽ nhận được hàng trên 1688 và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Với dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam của dathangquangchau.com giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúc bạn mua được nhiều sản phầm ưng ý.