Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu qua trung gian có những ưu điểm?

Tại sao nhiều người không biết tiếng Trung, không có kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá rẻ mà vẫn có thể đặt mua và kinh doanh thành công hàng Quảng Châu Trung Quốc. Đó là nhờ vào dịch vụ đặt mua hộ hàng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội khi đặt mua hàng Quảng Châu.

+ Được lấy hàng tận gốc: Việc lấy hàng từ các chợ đầu mối, hay các đầu nậu tại các khu chợ biên giới sẽ khiến bạn không thể mua hàng với mức giá gốc mà phải trải qua thêm 1 đơn vị trung gian. Với kinh nghiệm mua hàng trực tiếp từ Quảng Châu, đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn mua hàng tận xưởng với giá thấp nhất để giảm bớt phí kinh doanh cho bạn.

+ Hàng hóa phong phú, đa dạng: Với kho hàng hóa đa dạng, phong phú, bạn có thể tha hồ chọn các mẫu quần áo trẻ em đẹp độc, lạ và hot nhất cho shop mình. Tạo ra điểm khác biệt cho hàng hóa sẽ giúp bạn tăng sức cạnh tranh cho cửa hàng so với các đối thủ chỉ có các mẫu đại trà, đơn giản.

shop-ban-si-quan-ao-2

+ Giá rẻ: đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn trao đổi, thương lượng với các xưởng, shop tại Quảng Châu dể được lấy hàng với giá sỉ tốt nhất.

+ Cước phí thấp: Cước phí của đặt hàng Quảng Châu luôn ở mức thấp và cạnh tranh nhất thị trường

+ Thời gian vận chuyển nhanh

+ Hàng hóa được đóng gói và kiểm tra kĩ trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.

Công ty luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu uy tín, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với công ty đặt hàng Quảng Châu được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!