Dathangquangchau nhận order trang sức phụ kiện Quảng châu sỉ lẻ

Hiện nay, các chị em phụ nữ không thể thiếu những món trang sức ,phụ kiện bởi nó làm cho chị em phụ nữ trở lên sang trọng và làm nổi bật nét duyên dáng của người phụ nữ. Nhưng với cá món trang sức làm bằng nguyên liệu như vàng ,bạch kim , đá quý thì chúng có giá thành rất cao. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng trang sức phụ kiện của Quảng Châu . Do dó công ty dathangqungchau.com đã cho ra đời dịch vụ nhận order trang sức phụ kiện Quảng Châu sỉ lẻ. Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những món trang sức phụ kiện đẹp giá rẻ.

Tại sao order trang sức phụ kiện của Quảng Châu lại được người Việt tin dùng đến thế ?

Ngày nay công nghệ thông tin và các phương tiện vận chuyển có bước phát triển mạng mẽ .Nhưng việc sang Quảng Châu đánh các lô hàng về là việc không hề đơn giả tẹo nào . Khách hàng phải chịu nhiều những khó khăn như vị trị ,ngôn ngữ ,hình thức thanh toán và tốn rất nhiều thời gian và tiền của…

Để khắc phụ những khó khăn trên thì công ty dathangquangchau.com đã cho ra đời dịch vụ nhận order trang sức phụ kiện hàng Quảng Châu sỉ lẻ.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order trang sức Quảng Châu, dathangquangchau.com cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt mà chi phí tốn ít . Với dịch vụ của Đặt Hàng Quảng Châu, chỉ cần bạn có các  thiết bị điện tử có kết nối Internet như Ipad, smart phone, máy tính…vv.Với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử mà bạn có thể sở hữu hàng hóa Quảng Châu chính hãng giá rẻ .

Quy trình sử dụng dịch vụ nhận order trang sức phụ kiện Quảng Châu của dathangquangchau.com :

+ Bạn chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cho nhân viên của công ty Đặt Hàng Quảng Châu

+ Trong trường hợp bạn mua hàng Trung Quốc online thì hãy cung cấp đường link sản phẩm cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho bạn  trong thời gian sớm nhất.

+  Nếu bạn đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Công ty dathangquangchau.com sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về kho tại Đông Hưng sau đó chuyển về cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

+ Sau khi hàng về nước, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của dathangquangchau.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Với  kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong việc mua và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty dathangquangchau.com sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty dathangquangchau.com để mua được những sản phẩm chất lượng giá rẻ và hưởng những ưu đãi từ dịch vụ nhận order trang sức phụ kiện Quảng châu sỉ lẻ.